Phân biệt và tìm hiểu chi tiết cấu tạo rào chắn barie tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie tự động cấu tạo từ không ít thiết bị công nghệ để tạo được một thiết bị vận hành linh hoạt. Cấu tạo barie tự động thông minh giúp người dùng kiểm soát an ninh ra/vào tốt hơn.

Để người dùng hiểu hơn thiết bị kiểm soát thông minh này bài viết dưới đây Bisco Việt Nam sẽ chia sẻ tới quý khách hàng từ các dòng Barie tự động đến cấu tạo chi tiết một thiết bị barie tự động.

Phân loại dòng Barie tự động

Trên thị phần hiện nay sẽ có 3 dòng Barie tự động như:

  • Barie cần gấp
  • Barie cần thẳng
  • Barie hàng rào

Với nhiều thương hiệu và hãng sản xuất không giống nhau đa dạng kiểu dáng thiết kế đa dạng, màu sắc,… Dù vậy, khi xét cấu tạo chung của dòng thanh chắn tự động thì tất cả sản phẩm Barrier đều có cấu tạo cơ bản dưới đây.

Auto Draft

 

 

Cấu tạo Barie tự động

Thân (tủ) barrier tự động

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất được coi là “Trung tâm đầu não” điều khiển mọi hoạt động của barrier.

 

 

 Do điều kiện sử dụng ngoài trời thế cho nên tủ barie sẽ được thiết kế bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện ngoài cùng để chống trầy, chống gỉ sét, rung lắc hay va chạm không cần thiết.

Bên trong tủ kỹ thuật là hệ thống các chi tiết bao gồm: lò xo, bộ động cơ và bảng main của thanh chắn tự động.

Trên thị trường hiện nay có dòng thương hiệu Barrier lớn như Baishen, Shining, Tau sẽ đấu nối main cũng tương tự căn chỉnh lò xo, bộ động cơ cho thiết bị ngay trong quá trình sản xuất để giảm bớt thời gian thi công cho các chủ đầu tư.

Như vậy Hàng Ngũ Cán Bộ kỹ thuật chỉ cần đấu nối nguồn điện và cấu hình main cho barie tự động là thiết bị có thể vận hành hiệu quả.  

Thanh chắn barrier tự động

Đây là bộ phận quan trọng không kém với thân tủ kỹ thuật một bộ phận có thể tách rời thân barie trong tiến độ vận chuyển và được lắp đặt ở công trình

Thanh chắn barie cũng được thiết kế từ chất liệu là hợp kim nhôm, được sơn màu tĩnh điện, ngoài ra có thể được dán decan phản quang (sẽ phản chiếu ánh sáng khi có đèn xe chiếu vào) bảo đảm an toàn cho các phương tiện vào ban đêm.

 Một đầu của thanh chắn được cố định với tủ kỹ thuật, đầu còn lại sẽ được bố trí thêm một giá đỡ giúp thanh chắn hoạt động tốt hơn, giảm xung tốc và bền bỉ.

Chiều dài tối đa thanh chắn bây giờ là 8m người dùng có thể điều chỉnh độ dài bằng cách rút gọn phần cần chắn vào phía bên trong khi không dùng đến. Thanh chắn Barrier tự động linh hoạt về chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Có 3 loại thanh chắn Barie phổ biến là: cần thẳng, cần gấp, cần dạng hàng rào.

Các thiết bị phụ trợ

Vận hành tự động bằng điều khiển từ xa nên mỗi sản phẩm barrier đều được trang bị ít nhất là 2 remote từ xa, nhân viên bảo vệ có thể ngồi tại bốt bảo vệ và bấm nút điều khiển khi có phương tiện ra vào khoanh vùng được nhân viên bảo vệ.

Để barrier vận hành chính xác, linh hoạt và độ tự động được tối ưu hóa thì người ta sẽ lắp đặt thêm vòng từ cảm biến đóng mở. Bên cạnh đó 1 số ít thiết bị an toàn phụ trợ khác như: đèn led báo sáng sử dụng vào ban đêm, đèn led báo giá với các bãi giữ xe hoặc trạm thu phí đường bộ, những decan phản quang có chữ stop cảnh báo dừng xe hoặc tụt giảm mạnh độ để người tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

-sưu tầm-

_______________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang