Biện pháp nhà ở cho giới tri thức trẻ

Do nhu cầu thị trường, xu hướng phát triển nhà ở cho những người trẻ tuổi đang được phát triển mạnh ở Việt Nam, đặc biệt là trong năm 2015.
Xu hướng này có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn khi TNHH Xây dựng – Thương mại Gia Hòa đưa ra các dự án chung cư trí thức trẻ The Art, một lớp học dự án chung cư, sang trọng, ưu đãi đặc biệt đối tượng là thanh niên trí thức và nghệ sĩ với giá dao động từ 14,5 triệu đồng / m2 .

art

Theo một cuộc khảo sát của các chuyên gia, nhu cầu nhà ở thực sự luôn luôn ở đó, đặc biệt là tỷ lệ tăng trưởng đô thị và dân số lớn cao cơ khí như tại TP.HCM. Với dân số 8.000.000 người, mỗi năm Việt Nam có khoảng 100.000 gia đình trẻ cần nhà ở mới để nhu cầu rất lớn.

Tâm huyết với ước mơ an cư cho tri thức trẻ

Hơn nữa, việc sở hữu một tài sản bất động sản và việc tìm một nơi thích hợp để giải quyết với khả năng tài chính cũng như đáp ứng nhu cầu an ninh và môi trường sạch, cộng đồng văn minh, điền tất cả các tiện nghi được mong muốn của hầu hết những người trẻ ngày hôm nay.

Ông PCPhi (nhân viên IT) cho biết: “Từ thành phố Quy Nhơn để học tập và lập nghiệp trong 6 năm, phải mất rất nhiều tiền thuê hàng tháng Khoản tích lũy đi làm lâu, tôi muốn tìm một căn hộ thiết kế đẹp, thoải mái và phù hợp với thu nhập hàng tháng và. dần dần thay vì phải trả tiền thuê nhà. “

Nắm bắt được nhu cầu cấp bách như vậy, với tất cả nhiệt huyết được ấp ủ từ lâu, Công ty Gia Hòa thực hiện các giải pháp đột phá về nhà ở giúp giải quyết khó khăn về tài chính khi mua nhà, trong khi cung cấp giá trị sống đích thực cho những người trẻ – đó là Căn hộ The Art of trí thức trẻ.

The Art là một dự án căn hộ cao cấp dành riêng cho giới trí thức trẻ ở khu vực đô thị đóng ghép Gia Hòa Art Village đã hình thành nhiều năm ở quận 9. The Art Apartments không chỉ cung cấp đầy đủ các tiện ích theo kịp xu hướng của thời đại mới, mà còn là môi trường lý tưởng cho những ai muốn thả hồn mình với thiên nhiên, đắm mình trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, sâu sắc nhân đạo.

Hơn nữa, để The Art của những người trẻ tuổi cũng có cơ hội để thể hiện tài năng, trao đổi và học tập kinh nghiệm khi tham gia vào các câu lạc bộ cộng đồng như nhà doanh nghiệp trẻ Club, nhiếp ảnh, hội họa, điêu khắc, yoga, tennis, võ thuật và nhiều câu lạc bộ khác hữu ích.

Giải pháp nhà ở đột phá

phoi canh

Với ưu đãi giảm 5% cho trí thức trẻ và các nghệ sĩ, cùng với chính sách hỗ trợ cho vay mua nhà từ 4 ngân hàng liên kết VietBank, VP Bank, BIDV và Vietinbank, bạn có thể sở hữu căn hộ The Art hộ với lãi suất từ ​​4,99%, thời hạn vay lên đến 30 năm, mà không cần chứng minh thu nhập và không có phí trả nợ trước hạn.

Như vậy, chỉ cần trả góp 8 triệu / tháng, bạn có thể biến giấc mơ sở hữu căn hộ của mình và trở thành một thực tế của cư dân cộng đồng trí thức trẻ năng động, thành công.

Thông tin cho bạn:

– Căn hộ trí thức Trẻ em – The Art đã có tổng cộng 1,711 căn hộ, bao gồm 10 tòa tháp căn hộ với 18 tầng và một tòa tháp thương mại 5 tầng. Loại căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 59 m2 – 70 m2, 3 phòng ngủ với diện tích 128 m2- 144 m2 và penthouse thông tầng. Tất cả đều có một sang trọng, hiện đại và thoải mái.

– Tọa lạc tại Gia Hòa đóng hợp chất bao gồm khoảng 28,5 ha Art Village với an ninh 24/24 và các tiện nghi hiện đại nhất như khu vực hồ bơi Anh Vien Dong dài 50 m, công viên, khu BBQ, café nhà row-, sân tennis, phòng tập thể dục, trường học, trạm y tế, siêu thị 24/7 và đặc biệt là những người dân có xe buýt hàng ngày ở trung tâm thành phố.