Bản thiết kế smartphone ấn tượng

Hãy thử tưởng tượng thế giới công nghệ sẽ như thế nào khi tất cả các nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, Samsung, HTC và Nokia chung tay để sản xuất một điện thoại thông minh? Bỏ qua các vụ kiện kéo dài, bây giờ có vẻ như kết hợp với nhau là những gì nhà sản xuất nên làm. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng điều này là không thể, các nhà sản xuất lớn sẽ không bao giờ phải khiêm tốn để chia sẻ công nghệ và hợp tác với nhau, điện thoại thông minh nói chung sẽ không bao giờ sinh ra.
Các nhà thiết kế tại T3 có vẻ như không chấp nhận thực tế, họ muốn tạo cho mình một điện thoại thông minh siêu, sử dụng công nghệ chia sẻ của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Cuối cùng họ đã thành công và tạo ra một sản phẩm với thiết kế của tương lai và các tính năng mà bất kỳ người dùng nào cũng là mong muốn.
Thiết kế của điện thoại thông minh đỉnh cao này công nghệ cao điện thoại thông minh tổng hợp của rất nhiều nhà sản xuất lớn.

75395737-ban-thiet-ke-smartphone-vo-danh-cuc-an-tuong
Bên ngoài, các điện thoại thông minh sở hữu thiết kế của HTC One với iPhone, màn hình 5 inch Full HD Super AMOLED Gorilla Glass kính cường lực với 3 bảo vệ bên ngoài. Phần cứng được hỗ trợ bởi hai chip Qualcomm Snapdragon xử lý quad-core và 16GB bộ nhớ RAM 800, dung lượng bộ nhớ 128GB. Tất nhiên, là một điện thoại thông minh tiên tiến nhất với công nghệ 4G LTE sẽ được hỗ trợ và rằng pin đồng thời với công suất lên đến 6.000 mAh cho thời lượng kéo dài sử dụng.

>>> Phu kien HTC gia re
Các thiết kế của thiết kế HTC điện thoại thông minh, Apple và Sony, trong khi Samsung và Nokia phần cứng.
Với độ dày 6,45 mm và trọng lượng chỉ 120g và loa chất lượng cao thừa hưởng từ HTC One, điện thoại thông minh có thể sử dụng cả hai cùng lúc 2 hệ điều hành 4.2.2 Android và iOS 7. Tất nhiên là không quên 41MP máy ảnh từ 808 PureView và khả năng chống nước, bụi IP58 tiêu chuẩn của Xperia Z Ultra.
Có thể nói rằng các smartphone “khủng” trong thế giới nếu thành hiện thực.
Thiết kế điện thoại thông minh
Tính năng trong tương lai cũng được tích hợp vào điện thoại thông minh.

>>> Phu kien Samsung chinh hang