Bạn cần tổng khoảng bao nhiêu kinh phí cho việc bước đầu buôn bán hàng Taobao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giờ đây, việc kinh doanh hàng hóa Taobao không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thành công bước đầu trong quá trình kinh doanh này, mọi người cần tổng bao nhiêu chi phí? Chắc chắn đó là câu hỏi khó dành cho những đối tượng chưa bao giờ kinh doanh. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ hiểu rõ cách order hàng Taobao và tổng chi phí cần bỏ ra khi kinh doanh.

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Trước khi kinh doanh, mọi người cần xem xét kỹ xem mình nên kinh doanh sản phẩm gì, đối tượng khách hàng đào bới là những ai,… Bên cạnh đó, mọi người cũng cần khai phá xem loại sản phẩm của mình là gì, khuynh hướng sử dụng các sản phẩm đó như thế nào,….

Xem thêm:Dịch vụ đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Thông thường, khách hàng thích những sản phẩm có mẫu mã đẹp, độc lạ, nhiều người chưa có. Chính vì vậy, nếu nắm bắt được tâm lý khách hàng, mọi người hiển nhiên sẽ thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn. trong số những địa chỉ nhập hàng tốt nhất chính là Taobao. Bởi vậy, chỉ cần biết cách đặt hàng taobao, chắc chắn, mọi người sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Một trong những điều quan trọng trong việc kinh doanh này chính là không nên ham những món đồ rẻ, kém chất lượng. Vì nếu mọi người triển khai kinh doanh các món đồ này, số lượng khách hàng sẽ dần mất đi khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, việc tìm kiếm hàng hóa trên Taobao vô cùng quan trọng đối với các bạn muốn kinh doanh.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Hiện nay, ở VN, có rất nhiều đơn vị, shop hay doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh hàng Taobao. Chính vì như vậy, để có thể bán được nhiều hàng, mọi người cần bảo đảm an toàn sản phẩm của mọi người là những mẫu sản phẩm thuộc trend, hot hit trong giai đoạn đó. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng nên bảo đảm để thu hút được người mua. Không những thế, nếu có thể, mọi người nên áp dụng những ưu đãi cho khách hàng để có thể tiếp cận được với tương đối nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một trong những xem xét khi mới tham gia vào thị trường kinh doanh chính là nên đem đến cho khách hàng những mức giá thành tốt nhất có thể, cân xứng nhất với tương đối nhiều ưu đãi cuốn hút. Cùng với đó, vì lần đầu kinh doanh nên chất lượng sản phẩm luôn phải được bảo đảm để tạo niềm tin cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, với việc mới kinh doanh, mọi người cần ship hàng cho khách đúng thời gian đã hẹn để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Để có thể tính được tổng khoản vốn cần chi cho lần đầu nhập hàng, mọi người cần hiểu rõ bảng tính sau:

Giá sản phẩm + Phí ship nội địa + Phí mua hàng + Phí vận chuyển hàng + Phí dịch vụ đi kèm

  • Giá sản phẩm: đây chính là chi phí mọi người phải bỏ ra để mua mặt hàng mà bạn định kinh doanh.
  • Phí ship nội địa: là khoản phí để người bán có thể vận chuyển mặt hàng bạn cần mua đến địa chỉ Trung Quốc đã đăng ký. Để có thể tiết kiệm tối đa mức phí này, mọi người nên tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hộ có địa chỉ gần với nơi cung cấp sản phẩm.
  • Phí mua hàng: Khoản phí này sẽ được tính nếu mọi người thuê những cơ quan thứ 3 mua hàng hộ. Còn nếu tự động đặt hàng thông qua cách order hàng taobao thì không mất phí này.
  • Phí vận chuyển hàng: Ngoài chi phí vận chuyển nội địa Trung, mọi người còn tốn thêm 1 khoản nho nhỏ để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước ta. Thông thường, khoản phí này sẽ được tính theo cân nặng của sản phẩm. Có thể nói, đồ càng nặng, chi phí vận chuyển cho mỗi cân càng rẻ.
  • Phí dịch vụ đi kèm: Phụ thuộc vào đơn vị trung gian thứ 3 đưa ra phí dịch vụ để duy trì đơn hàng, đóng gỗ,… cho đơn hàng để quá trình vận chuyển không xảy ra hỏng hóc mà sẽ có hoặc không khoản phí này.

Đối với những khoản phí này, phụ thuộc nhiều vào địa chỉ kho hàng không chỉ ở Trung Hoa mà còn ở VN. Bởi vậy, mọi người nên chú ý chọn đơn vị trung gian có 1 trong 2 kho gần với mình để chi phí tổng giảm đi. Tìm được đơn vị nào có cả 2 kho hàng gần là hợp lý nhất.

 

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng mình về cách order hàng taobao và tổng chi phí cần chuẩn bị cho lần đầu kinh doanh đồ taobao.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang