7 lý do tại sao du lịch một mình lại vui

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn nên làm cho mình là để nghỉ ngơi và tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng. Du lịch một mình là một gợi ý xấu.

Nếu bạn phải trì hoãn kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình năm ngoái bởi vì bạn không có một người nào đó đi cùng cả hai, thì bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài lý do mà đi duc chứng minh lịch trình của mình rất vui vẻ.

Và bởi vì đây là một công việc tuyệt vời để thử ít nhất một lần trong đời, những lý do sau đây sẽ cho bạn thấy lý do tại sao đi một mình được vui vẻ. Chắc chắn sẽ thuyết phục bạn rằng một kỳ nghỉ duy nhất một mình bạn là một ý tưởng tuyệt vời!

1. Quyết định ngày

lich
Một trong những lý do lớn nhất biện minh cho du lịch một mình rất hạnh phúc mà bạn có thể quyết định ngày du lịch của riêng bạn.

Một trong những lý do lớn nhất biện minh cho du lịch một mình rất hạnh phúc mà bạn có thể quyết định ngày du lịch của riêng bạn. Không cần phải sắp xếp thời gian cho bất cứ ai cả, không ai trong số họ có được 10 ngày cùng đi trong một năm hoặc bạn phải đi du lịch vào những ngày phù hợp với các bạn đồng nhưng không có thỏa thuận thoải mái của bạn ở tất cả. Đi du lịch một mình có nghĩa là bạn có thể đi bất cứ nơi nào, bất cứ ngày nào bạn muốn. Âm thanh hấp dẫn, phải không?

2. Hãy là điểm đến được lựa chọn của riêng bạn Kinh nghiem du lich Thai Lan
Privilege đi du lịch “solo” đang được tự chọn nơi bạn muốn đi.

Privilege đi du lịch “solo” đang được tự chọn nơi bạn muốn đi. Muốn đi du lịch vòng quanh châu Âu? Chắc chắn rồi. Bạn muốn dành thời gian đi dạo trên bãi biển ở Bali nó? Xin vui lòng. Bạn muốn đi du lịch ở đất nước này? Không thành vấn đề. Du lịch “solo” bạn thỏa thích lựa chọn điểm đến. Vì vậy, hãy lựa chọn và thưởng thức nơi mà bạn luôn muốn đặt chân vào bán hàng từ thời thơ ấu.

3. Điều chỉnh bản thân mình về mặt tài chính từ du lịch

tiet kiem
Khi đi du lịch một mình, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn những gì thuộc vào bạn.

Khi bạn đi du lịch với bạn bè, tất cả các quyết định phải được quyết định bởi cả nhóm. Và đôi khi, kỳ nghỉ của bạn sẽ là một chút quá nhiều vào riêng của họ về tài chính. Tôi biết điều đó vì tôi không phải là ngoại lệ. Nhưng khi bạn đang đi du lịch một mình, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào những gì bạn và không cảm thấy tội lỗi hoặc xấu hổ.

4. Làm những việc gì bạn muốn
Đi du lịch một mình cho phép bạn được tự do làm những gì bạn muốn.

Đi du lịch một mình cho phép bạn được tự do làm những gì bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể dành cả ngày để tham quan bảo tàng mà không cần phải nghe những lời phàn nàn của bạn bè của mình. Bạn cũng có thể nằm dài bên hồ bơi với cuốn sách yêu thích của bạn và một ly martini mà không cần giải thích cho bất cứ ai. Bạn có thể thức dậy mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Hôm nay tôi ở đây làm” Và sau đó bạn có thể bắt đầu một ngày mới! Âm thanh là một chuyến đi hoàn hảo, phải không?

5. mình thưởng thức món ăn
Khi bạn đi du lịch một mình, bạn sẽ dành nhiều thời gian để ăn một mình.

Đây là một điều mà hầu hết mọi người sợ thử, nhưng từ kinh nghiệm cá nhân, tôi biết rằng ăn một mình trong khi đi du lịch có vẻ như một chút hào phóng. Khi bạn đi du lịch một mình, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để ăn một mình và tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ học cách thưởng thức nó nhiều hơn bạn tưởng tượng. Có một chút gì đó cho là rất thư giãn khi ngồi một mình bên cạnh một tách cà phê và cuốn sách yêu thích của bạn và thưởng thức một bữa ăn ngon vào buổi trưa.

6. Gặp gỡ những người bạn mới

chi duong
Đi du lịch một mình mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những người bạn mới.

Đi du lịch một mình mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những người bạn mới. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu nói chuyện với người ngồi cạnh bạn trên máy bay hoặc người khác đang ăn một mình ở bàn bên cạnh bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những người như thân thiện như thế nào bạn đang ở một nơi khác với họ, bạn thích họ bất cứ nơi nào và bạn sẽ yêu họ nhiều chuyến đi từ du lịch một mình.

7. tự khám phá bản thân mình một lần nữa
Travel “solo” cho phép bạn nhìn lại chính mình trong một cách mà không phải là lúc nào bạn cũng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày

Travel “solo” cho phép bạn nhìn lại chính mình trong một cách mà không phải là lúc nào bạn cũng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng có thể ngồi yên lặng và lắng nghe cơ thể bạn. Bạn cũng có thể thử một cái gì đó mới khi đi du lịch một mình như thưởng thức các món ăn mới hoặc tìm hiểu các ngôn ngữ địa phương. Bất cứ điều gì làm giàu cá tính của bạn và cung cấp cho bạn các chủ đề câu chuyện thú vị có thể cho biết khi về, là đáng thử, phải không?

Có vẻ là khó khăn lúc đầu, nhưng đi du lịch một mình là một trải nghiệm thú vị. Không chỉ bạn có thể thử thách bản thân bằng cách làm những việc mới, bạn cũng có thể tự nó là một phần của kinh nghiệm mà thánh hóa.

Vì vậy, nếu lần sau khi bạn đang cố gắng để có kế hoạch đi du lịch với bạn bè, hãy nhớ tại sao du lịch một mình là rất thú vị.

Bạn không bao giờ đi một mình? Xin vui lòng cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn nghĩ rằng nó thú vị với Kinh nghiem du lich Vung tau.