6 mẹo marketing online đơn giản cho doanh nghiệp

Không giống như các kênh tiếp thị truyền thống, khi bạn đang trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Các hoạt động trực tuyến nói chung là tốn kém vì vậy nó có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể. Vì nhiều lý do khác nhau mà các chủ doanh nghiệp nên dành thời gian mỗi tuần để tiếp thị dịch vụ của họ trên các kênh trực tuyến.

>>> cung cap dich vu seo web chuyen nghiep
Dưới đây là 6 lời khuyên và phương pháp để giúp bạn bắt đầu làm Tiếp thị trực tuyến:

1. Tạo và chia sẻ nội dung chất lượng

Nếu bạn đã không được tạo ra và cập nhật thông tin về các ứng dụng di động cho các doanh nghiệp, đó là thời gian đã. Nguyên tắc là không quá khắt khe nhưng nó là cực kỳ quan trọng là bạn cần phải thiết lập và chia sẻ nội dung thú vị, giá trị hoặc giá trị để khách hàng phải dành thời gian để đọc nó. Nếu chất lượng của nội dung của bạn, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn đọc và có nhiều cơ hội hơn cho nội dung của bạn được phân tán rộng rãi. Hiệu ứng này sẽ phát huy tối đa tác động của các sáng tạo nội dung của bạn.

Tạo và chia sẻ nội dung chất lượng

content
2. Cập nhật Thông cáo báo chí

Đối với việc phát hành báo chí PR Newswire và PRWeb thích là một cách tuyệt vời để mở rộng sản phẩm đến với khách hàng và khả năng được cập nhật bởi các trang blog hoặc các kênh tin tức trực tuyến.

Môi trường kinh doanh thay đổi mỗi ngày – cho mọi người biết bạn!

3. Xây dựng mạng xã hội

Sử dụng các kênh truyền thông xã hội, bạn đã biết, thông báo cập nhật, và tham gia trao đổi. Đừng làm điều đó như thư rác hoặc làm phiền khách hàng của họ – chỉ đóng góp 1 phần cho việc quảng cáo sản phẩm thôi nhé.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội có hiệu quả một kênh

>>> Ý tưởng mobile marketing cho ngành bán lẻ
4. Chia sẻ dẫn lời khuyên của bạn

Facebook hướng dẫn video trên Youtube cũng là một cách để tìm kiếm khách hàng trực tuyến. Video của bạn có thể có bất kỳ nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc có thể chỉ bạn có lợi thế rõ rệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Vấn đề là để chứng minh chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh để thấy rằng bạn hiểu công việc của mình.
Chia sẻ mẹo hướng dẫn thu hút người xem

5. Cá nhân

Đôi khi cũng khá thú vị nếu một mô tả chi tiết các công việc chuyên môn của bạn. Có thể có một đoạn video ngắn, một bức ảnh, hướng dẫn khách hàng sử dụng các ứng dụng hoặc bất cứ điều gì mà cung cấp thông tin về công ty của bạn. Nó sẽ rất hữu ích trong việc đưa khách hàng đến gần văn hóa và con người di chuyển của bạn, và phá vỡ những rào cản trong thị trường trực tuyến.

tip
6. Cuộc thi

Dưới đây là làm thế nào để kiểm tra mức độ thu hút khách hàng. Nhiều người không sử dụng phương pháp này vì nó không phải là thiết thực và trừu tượng về những gì họ có được, nhưng đã tổ chức một cuộc thi là một cách để giúp khách hàng có được những gì họ muốn. Đừng quên để thu thập các thông tin cần thiết hoặc các dữ liệu khác từ các khách hàng sau khi cuộc thi, chẳng hạn như địa chỉ email, chơi như hoặc chia sẻ trên Facebook, Twitter theo tương ứng. May trao giải cho người chiến thắng một tháng miễn phí để sử dụng các ứng dụng di động hoặc một số biện pháp khuyến khích khác có sẵn.

Tổ chức các cuộc thi để tạo sự hấp dẫn cho người xem

Xem thêm: công nghệ