10 Địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua ở Châu Phi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không chỉ có những ngôi chùa cổ, ngôi mộ và kim tự tháp ở Ai Cập, các lục địa vẫn còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác với những phong cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp ở Kenya, Uganda, Namibia.

Okavango Delta, Botswana

da nhan

Là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của châu Phi, châu thổ Okavango nằm trong nội địa, bao phủ một diện tích 17.000 km2. Mặc dù nó được coi là đồng bằng nội địa lớn nhất trong thực tế có hai vùng của châu Phi đã đặc điểm và lớn nhất thế giới, tương tự. Đó là Inner Niger Delta ở Mali và trong Nile Sudd, Nam Sudan. Tuy nhiên, đồng bằng sông Okavango vẫn là một nơi lý tưởng để thăm hồ đẹp và kênh rạch dọc ngang bí ẩn, những đầm phá lớn nằm sâu trong đất liền.

Sông Omo, Ethiopia

song omo

Bạn muốn trải nghiệm những cú sốc văn hóa thực sự, đến thăm khu vực sông Omo, nằm ở phía tây nam Ethiopia của đất nước. Với hơn 50 bộ tộc bản địa sống ở lưu vực sông Omo, đây là một điểm đến bất ngờ cho những người quan tâm đến văn hóa Phi châu. Nhiều bộ tộc vẫn lối sống, tập tục và niềm tin vào truyền thống ban đầu của họ. Thung lũng sông Omo sẽ mang lại cho du khách những khung cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn.

Fish River Gorge, Namibia

hem song

Được biết đến như là hẻm núi lớn thứ hai trên thế giới (sau Grand Canyon Arizona, Hoa Kỳ) và lớn nhất ở châu Phi, Fish River Canyon có chiều rộng hơn 27 km, dài khoảng 160 km và có những nơi độ sâu khoảng 550 m. Khu vực Fish River Gorge là một điểm thu hút khách du lịch trong Namibia nhiều thứ hai với các tour du lịch đi bộ, linh dương tham quan, ngựa hoang, ngựa vằn, và hơn 60 loài chim quý hiếm.

Ngorongoro Crater, Tanzania

binh nguyen miga

Ngorongoro miệng núi lửa là di sản thế giới còn nguyên vẹn lớn nhất của UNESCO. Nó được hình thành khi một ngọn núi lửa phun trào và sụp đổ cách đây 2-3 triệu năm. Miệng núi lửa trải dài 19 km và độ sâu 600 m. Khu vực bảo tồn Ngorongoro được thành lập vào Ngorongoro, và là ngôi nhà của hơn 25.000 loài thú lớn như hà mã, tê giác đen, ngựa vằn, linh dương đầu bò, linh dương Gazel, linh dương châu Phi và sư tử.

Kim tự tháp Ai Cập

kim tu thap

Hiện có hơn 100 kim tự tháp ở Ai Cập được xây dựng như lăng mộ cho các Pharaoh xác ướp được bảo quản, lưu giữ chúng an toàn và không bị làm phiền trong cuộc sống “sau khi chết”. Lăng mộ của Pharaoh Khufu, còn được gọi là Cheops, lớn nhất trong các kim tự tháp. Sphinx, người đứng đầu của một con sư tử, cũng là một trong những bức tượng lớn và cổ xưa nhất trên thế giới.

Núi Kilimanjaro, Tanzania

nui kili

Như núi cao đứng một mình trên thế giới, Kilimanjaro là một không thể bỏ qua trong khi ở Tanzania. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của các khu vực miền núi, các sông băng và các khu bảo tồn thiên nhiên từ Uhuru, đỉnh cao nhất của ngọn núi. Bạn cũng có thể ghé thăm các khu vực bảo vệ xung quanh chân núi Kilimanjaro, được coi là công viên tự nhiên tốt nhất ở châu Phi.

Công viên quốc gia Namib Sossusvlei sa mạc, Namibia

cong vien

Nằm ở Namib Naukluft, công viên quốc gia Namib Desert Sossusvlei là một hồ muối lớn và đất sét, được che chắn bởi những cồn cát đỏ khổng lồ, một hình ảnh phổ biến của Namibia. “Big Daddy” là những cồn cát đỏ lớn nhất hơn 300 mét chiều cao. Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất là phải leo lên đến đỉnh của Big Daddy.

Các núi Virunga

nui lua

Chạy dọc theo biên giới của Uganda, Rwanda và Congo, Virunga Mountains là một chuỗi các núi lửa đẹp và cũng có giá trị một lần. Chúng tôi có phong cảnh ngoạn mục và là nơi sinh sống của loài vượn là gần tuyệt chủng. Du khách có thể quan sát chúng trong các ngọn núi như Karisimbii, Nyiragira và Nyirangongo.

Thung lũng các vị vua Ai Cập

thung lung ai cap

Thung lũng các vị vua gần Luxor nằm trên bờ phía tây của sông Nile. Trong thung lũng này, khoảng 500 năm từ ngày 16 đến thế kỷ 11 trước công nguyên, 63 ngôi mộ được xây dựng để chôn pharaoh và quý tộc quyền lực. Nó trở nên nổi tiếng sau khi vua Tutankhamun Ngôi mộ được phát hiện ở đây vào năm 1922.

Đồng bằng Migration, trải dài từ Maasai Mara để Serengeti

chau tho

Sự di cư của hơn 2 triệu con linh dương, ngựa vằn diễn ra hàng năm tại các vùng đồng bằng Maasai Mara của Kenya và Serengeti ở Tanzania. Đây là một cuộc di cư khổng lồ và ngoạn mục nhất mà mọi người có thể chứng kiến. Thời gian để ghé thăm các Maasai Mara là tốt nhất tại từ Tháng Bảy-tháng mười hai 9. Đây là thời gian mà các con vật thu thập để vượt sông Mara ở Kenya đất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang