Xem qua nội thất phòng khách tinh tế kiểu Nhật

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nội thất phòng khách kiểu Nhật có sự giản đơn, thoải mái, yên tĩnh và hiện đại với những sản phẩm nội thất hình chữ nhật, sự sắp xếp gọn gàng và phù hợp đồ đạc trong căn phòng cũng như yếu tố thiên nhiên luôn luôn phải có trong ngôi nhà.

Đồ nội thất kiểu Nhật

Auto Draft

Phòng khách theo phong cách Nhật không có nhiều đồ đạc cũng như đồ nội thất. Phần nhiều các sản phẩm nội thất thường thấp, hiện đại, gọn gàng và có đệm ngồi. Chúng ta có thể mua một chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật (kokatsu), vừa để ngồi làm việc vừa có thể tiếp khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt đồ nội thất trên thảm tatami, loại thảm truyền thống của Nhật.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng đồ nội thất mang phong cách hiện đại với cấu tạo gỗ, có đường nét rõ ràng và chiếu sáng ở các góc.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Thạnh. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Màu sắc

Nhà đẹp kiểu Nhật thường được trang trí bằng những màu sắc tự nhiên, đến từ màu nâu của gỗ và màu xanh của cây cối. Màu xanh lá cây và các màu trung tính được sử dụng khắp nơi, tạo thành một không gian hiện đại, thoải mái và thư giãn.

Đừng quên thêm vào các loại cây của Nhật như bonsai và cây tre cũng như đưa đến cho căn phòng thật nhiều ánh sáng thiên nhiên thông qua các ô cửa sổ lớn.

Cố gắng không để thứ gì chắn cửa sổ, nếu không bạn cần treo những tấm mành tre dễ dàng và đơn giản lên.
 
Đồ nội thất bằng tre và gỗ

Những vật dụng bằng gỗ tự nhiên tạo cảm giác hài hòa cho không gian và là một trong những phần không thể thiếu trong phong cách nội thất Á đông. Tre cũng là một yếu tố không thể thiếu – nó mang lại một không gian “rất Nhật” cho căn phòng.

Cửa trượt kiểu Nhật

Cửa trượt (Shoji) là 1 phần luôn luôn phải có trong các ngôi nhà Nhật vì nó thường nhỏ và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể sử dụng các phiên bản cửa trượt hiện đại để mang không gian Nhật Bản đến với ngôi nhà, dù chức năng của nó chỉ là tường trang trí.

Hi vọng bốn kiến thức nội thất phòng khách kiểu Nhật trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang