Nhu cầu lắp motor cửa cổng tự động hiện nay ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với ưu điểm đem lại nhiều sự thuận tiện cũng tính năng hiện đại, cửa cổng tự đang được quan tâm và lắp đặt nhiều địa phương, từ nhà riêng đến nơi công cộng.
Có thể nói, nhu cầu về thiết bị motor cửa cổng hiện nay không hề nhỏ đồng thời việc cải tiến và phát triển thiết bị này ở thị phần trong nước cũng tương đối có tiềm năng.

Tổng quan về motor cửa cổng tự động

Những năm vừa mới đây, cửa cổng tự động đã dần trở nên thân quen với thị phần Việt. Một thiết bị quan trọng của cửa tự động đó là motor tự động.
Motor cổng tự động giúp tự động hóa cổng cửa cổ truyền, tạo cho cổng mở và đóng khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa, bàn phím hoặc thiết bị cảm biến. Đây là thiết bị điện tử được lắp trực tiếp vào cửa cổng trở thành một phụ kiện nhỏ gọn mà đa chức năng.

Có motor giúp tự động hóa cửa cổng truyền thống, người sử dụng tiết kiệm được không ít thời điểm, công sức bởi công việc đóng/ mở cửa giờ chỉ gỏn gọn nằm trong thao tác một nút bấm, vừa tiện lợi lại hiện đại, đẳng cấp.

Hiện có 3 loại motor được ưa chuộng đó là motor cổng âm sàn, motor cổng lùa và motor cổng tay đòn. Mỗi một loại mô tơ tương ứng với loại cổng cửa tự động tương ứng. Mức giá của mô tơ tự động đa phần giao động trong khoảng từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 40.000.000 dồng (bốn mươi triệu VND), hoàn toàn hợp lí với tính năng ưu việt của nó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động báo giá cổng xếp inox chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Motor cổng lùa tự động

Nhu cầu lắp motor cửa tự động hiện nay

Những năm gần đây, những chiếc cửa tự động cùng với mô tơ tự động dần phổ biến với thị trường Việt. Khi xã hội ngày một phát triển, đời sống nhân dân ngày một tốt, ai ai cũng suy xét những thiết bị tự động hiện đại để hiện đại hóa và thuận tiện hóa cuộc sống của mình.

Đối với nhà riêng, ít nhiều những những ngôi nhà lớn, nhưng căn biệt thự sang trọng lắp đặt motor tự động cho cổng nhà mình- những cánh cổng to lớn và chắc chắn toát lên sự bề thế, sang trọng, tương xứng với toàn diện và tổng thể nhà. Không nghi ngờ gì là thiết bị này có thể giải quyết dễ dàng vấn đề của rất nhiều cánh cổng to, nặng và mất sức để mở kia. Chỉ cần lắp đặt một bộ mô tơ bé bỏng trên cánh cổng, cổng nhanh chóng được tự động hóa đem đến sự thuận lợi cho người sử dụng. Mọi thời gian và công sức được gói gọn trong một nút bấm. hơn thế nữa, tính năng hoạt động tối ưu của nó còn thể hiện cả sự sang trọng và đẳng cấp của cả ngôi nhà

Nhu cầu lắp motor cửa tự động đối với văn phòng, công ty, bệnh viện, trường đào tạo, … thậm chí còn cao hơn nữa so với nhu cầu của các căn hộ lớn. Những nơi công cộng đông người qua lại, người quản lí cần kiểm soát và điều hành được người ra vào đồng thời bảo đảm an toàn hệ thống cửa cổng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, thông minh. Motor cửa tự động dễ dàng giải quyết được sự việc này, trở thành thiết bị đáng tin cậy và được ưa chuộng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang