Xem ngay giày đi mưa gây bàn luận

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thời gian gần đây, nhãn hàng Bottega Veneta, The Row hay Valentino đã biến tấu mẫu thiết kế boots màu sắc trở thành đôi giày có thiết kế độc đáo như ủng đi mưa được bán với mức giá thành dao động 400-1.500 USD. Sản phẩm được giới thiệu tại tuần lễ thời trang Thu – Đông 2021 và gây tranh cãi khá nhiều.

Cassie Smart – giám đốc bộ phận kinh doanh mảng thời trang nữ của Matchesfashion – cho biết: “Những đơn đặt hàng ủng cao su đi mưa tăng 130% trong mùa thu năm nay. Khách hàng có những phản hồi tốt về sự thay đổi này, khi thời trang bước đầu những bước tiến gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Mẫu thiết kế có thể sử dụng ở bất cứ đầu, các buổi tiệc trong nhà hay ngoài trời”.

Theo báo cáo của Cassie, Balenciaga cũng là 1 những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng khi tung ra mẫu dép Crocs cao su có giá 550 USD. Ngoài ra, đôi boots của Bottega Veneta có tông màu xanh lá cây còn trở thành định hướng phụ kiện được các tạp chí thời trang bình chọn.

“Thương hiệu Italy có chức năng biến món đồ cơ bản hàng ngày trở thành những loại phụ kiện đáp ứng được tinh thần thời trang cao cấp hay sản phẩm được săn đón nhiều trong mỗi bộ sưu tập”, biên tập viên Laura Hawkins nói.

Nữ biên tập chia sẻ thêm điều mà các thương hiệu đem đến vẻ ngoài cao cấp cho đôi boots đi mưa chính là cách họ kết hợp cùng thiết kế váy sequin lấp lánh hay các bộ trang phục được may đo kỹ lưỡng.

Về mặt tâm lý học, những đôi ủng cao su giúp người mang cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, mà vẫn trông sành điệu so với khi mang trong mình 1 đôi giày cao gót nguy khốn. Thậm chí, việc thiết kế ra món đồ này cũng có sự gắn liền với cuộc sống hàng ngày, gợi nhắc người tiêu dùng về khoảng thời điểm tuổi thơ, đắm mình giữa những vũng nước mưa.

Tuy nhiên, xu hướng lại nhận luồng bất đồng quan điểm trái lập. không ít người cho rằng ủng đi mưa không thể mang về sự thanh lịch, tinh tế cho những bộ trang phục.

Số còn lại đánh giá làm từ chất liệu cao su có tính độc hại với môi trường, đi ngược lại tiêu chuẩn bền vững mà các thương hiệu từng cam kết trước đó khi sản xuất thành phẩm.

Tài khoản Linaissa nhận xét: “Bỏ ra số tiền khá cao để sở hữu những mẫu giày làm bằng cao su, tôi chắc chắn phải suy nghĩ nhiều. Thật sự xây dựng mới của các thương hiệu không thể hiện được tinh thần thời trang cao cấp”.

Nguồn:

Xuất hiện giày đi mưa gây tranh cãi

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang