Giới thiệu các kiểu tóc thích hợp dành cho chị em năm 2022

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn định đổi kiểu tóc nhưng còn băn khoăn chưa biết kiểu tóc nào hot trong  năm mới 2022 này thì hãy thử tham khảo những kiểu tóc như: Kiểu cắt nhiều lớp, thắt bím, tóc đuôi ngựa buộc cao, Cornrows phức hợp, kiểu bện chặt ở giữa,…như bài viết mà Khuyenmai4M chia sẻ dưới đây nhé.

Cắt nhiều lớp

Sau đại dịch, nhiều người dân có xu hướng “bung xõa” với những kiểu tóc phức tạp. Tuy nhiên, một số ít lại muốn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn với kiểu tóc đơn giản dễ dàng. người tạo mẫu tóc Kamara Brown nói với Allure kiểu cắt nhiều lớp vẫn “trụ vững” trong thời hạn 2022 dù nó đã nổi lên từ hai năm ngoái. Jung Ho Yeon – nữ chính Squid Game – mới đây khoe kiểu tóc mới này. Với những lớp tóc được cắt tỉa, nó có thể giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn. Brown cũng nhấn mạnh kiểu này không cần tốn nhiều công chăm lo. Ảnh: Jennychohair.

Thắt bím

Từ Zoe Kravitz-esque, Zendaya đến Rosé (BlackPink), những ngôi sao này đã góp thêm phần giúp kiểu tóc vốn cổ điển trở nên sành điệu. Ngoài phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nó còn hợp với những ai muốn phối đồ theo hướng cá tính. Ảnh: P, Rosé.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

“Nhiều người đang tìm kiếm thứ nào đấy có cấu trúc lạ mắt hơn. Và kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với phần dưới mềm mượt có thể phân phối điều này mà không cần phải chỉnh sửa cầu kỳ”, Chris Appleton – nhà tạo mẫu của Kim Kardashian và Jennifer Lopez – chia sẻ. Bí quyết Appleton gợi ý là dùng keo xịt tóc và bàn chải đánh răng để thu gọn những phần tóc chỉa ra. Ảnh: Todd Williamson.

Cornrows phức tạp

Không giống thắt bím, kiểu tóc này mang đến hình thức bề ngoài trẻ khỏe hơn, phù hợp với những cô bé yêu thích chất hip hop. trong thời điểm tới, nhà tạo mẫu Courtney cho rằng nó sẽ phát triển với đủ loại hình dạng, kiểu dáng và màu sắc. Rihanna đã đưa ra một nhắc nhở khi cô chọn kiểu được ví như mê cung. Ảnh: Vogue.

Kiểu bện chặt ở giữa

Khi xu thế thắt bím kiểu boho lộn xộn bặt tăm, đó là thời điểm cho bím tóc bóng bẩy, kéo ra sau, như Kim Kardashian. Nó tạo nên vẻ ngoài sang trọng và hoành tráng. Tuy nhiên, còn nếu không muốn bị đau đầu, bạn chỉ nên để kiểu này trong giây phút. Ảnh: G.

Những lọn tóc của các năm 1980

Năm 2022 sẽ chứng kiến sự phục sinh của mái tóc Taylor Dayne-esque, các nhà tạo mẫu nhấn mạnh. Nếu muốn có mái tóc bồng bềnh như Sarah Hyland, bạn nên cân nhắc việc nối khi nó không đủ dài. Violet Teriti nói với Allure về cách cô tạo nên kiểu tóc của Hyland : “Tôi đã áp dụng kiểu tóc xoăn của người Nga. đây chính là kỹ thuật không gây tổn hại, không sử dụng nhiệt hoặc keo. Nó có thể được giữ đến ba tháng. Sau khi gội và để khô trong không khí, tóc sẽ xoăn tự nhiên”. Ảnh: Inquisit.

Bông lơi hai cọng phía trước

Không chỉ dành cho phái đẹp những năm 1990, nó đã cải tiến và phát triển thành kiểu bện, thẳng hoặc hơi gợn sóng, phù hợp để che đi khuôn mặt to. Ảnh: G.

Nguồn:

Gợi ý những kiểu tóc phù hợp cho chị em trong năm 2022

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang