Vỏ nhôm của iPhone 6S sẽ bền gấp 3 lần iPhone 6

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng iPhone 6S đã bất ngờ xuất hiện trong một bài kiểm tra cuối cùng – sức chịu đựng thử thách của vỏ nhôm siêu cứng, là hợp kim nhôm 7000 dòng.
Trị liệu công bố gần đây Unbox Video thách thức giữa độ cứng vỏ nhôm hai iPhone. Tham độ tin cậy kiểm tra, nhôm bên ngoài vỏ iPhone 6 cũng có một vỏ nhôm iPhone 6S mẫu được thiết kế dựa trên những tin đồn trước đó về vật chất.

Kết quả từ các thử nghiệm cho thấy ốp lưng iPhone 6 plus bị bẻ cong với một lực lượng tương đương với 13,5 kg. Trong khi đó, vỏ nhôm của iPhone 6S độ bền tốt hơn. Nó chỉ uốn cong khi chịu một lực lượng lên tới 36,2 kg, hoặc gần ba lần so với iPhone 6 lực lượng vỏ sợi dọc.

iphone6bendtest_thumb - Copy

Nhôm siêu cứng iPhone VideoVo 6s trong bài kiểm tra độ bền thú vị

Trang MacRumors cũng vừa mới nhận được dữ liệu đáng tin cậy mô tả các thành phần làm bằng vỏ nhôm iPhone 6S. Các nguồn xác nhận của Apple công nghệ hợp kim nhôm được sử dụng cho tốc độ iPhone thế hệ tiếp theo của 5% kẽm, hoàn toàn phù hợp với các kết cấu bằng hợp kim nhôm 7000 dòng.

iphone_6s_shell_composition
Nếu thông tin Apple sử dụng hợp kim nhôm siêu cứng dòng sản phẩm iPhone mới 7000 là đúng,phụ kiện iPhone 6 và iPhone 6S 6S Plus sẽ trở thành điện thoại thông minh vỏ nhôm tốt nhất trên thị trường, vượt qua bộ đôi Galaxy S6 và S6 Galaxy Edge (sử dụng hợp kim nhôm 6013).

iphone-6s-hong1

Hy vọng rằng Apple sẽ phát hành iPhone 6S và 6S Plus tại một sự kiện diễn ra vào tháng Chín. Về cơ bản, ngoại trừ một nâng cấp đáng kể về phần cứng của nó như touch-Force Touch, chip thế hệ mới A9, 2 GB RAM và cải thiện máy ảnh, iPhone 6S trông hầu như không có khác biệt so với người tiền nhiệm của nó. Tin đồn về phiên bản iPhone 6S sáng màu vàng hoặc màu hồng cũng xuất hiện trong thời gian gần đây.