Vay tiền trực tuyến có lợi với hại ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vay tiền trực tuyến là thuật ngữ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Khi vay tiền online ngày càng trở nên thông dụng bởi tính nhanh chóng, tiện nghi hơn rất nhiều so với vay tín chấp truyền thống.

Vay tiền trực tuyến là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt. Bạn sử dụng công nghệ để tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền. Vay tiền online cũng là 1 hình thức vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm. Hạn mức khi vay online nhanh sẽ được xét dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân như: lịch sử thanh toán, thông tin mà khách hàng cung cấp, mức lương…

Mỗi Ngân hàng hay ứng dụng cho vay tiền online sẽ căn cứ vào điểm tín dụng của bạn để đưa ra cho bạn hạn mức. Thông thường hạn mức khi vay tiền online chỉ với 1 triệu đến 10 triệu đồng trong khoảng thời gian 01 tháng

Lợi ích của vay tiền online

Vay tiền online giúp bạn giải quyết việc tài chính một cấp bách cho một nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống. Đây là 1 giải pháp khá tốt đối với những người đang cần một khoản tiền nhỏ để phục vụ các nhu cầu hàng ngày như: Tiêu dùng, đám cưới, du lịch…

Khi vay tiền trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

  • Một khoản vay tiền online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc khi bạn cần một khoản tiền để đáp ứng ngay cho một nhu cầu cần thiết nào đó của cuộc sống, từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.
  • Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản. Vay tiền online nhanh tạo điều kiện cho khách hàng vay được một khoản tiền theo mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hồ sơ thủ tục vay đơn giản và dễ dàng, tiện lợi, dễ thực hiện.
  • Thời gian mà tiền về ví của bạn chỉ trong vòng 1h. Cách thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng cũng rất đơn giản không tốn nhiều thời gian, chi phí đi lại của bạn.
  • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể vay tiền online thông qua một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.
  • Khi vay tiền mặt online , khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí nào như tiền photo giấy tờ, phí gửi qua đường bưu điện
  • Quy trình trả nợ cũng khá mau lẹ và dễ dàng và đơn giản, đặc biệt là khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng.

Nhược điểm của vay tiền online

Mặc dù hình thức vay tiền online có nhiều ưu thế như vậy, nhưng nó cũng có những bất lợi mà người vay nên cân nhắc:

  • Lãi suất vay tiền mặt online cao hơn khi vay thế chấp. Vì khi vay tiền nóng online là đồng nghĩa với rủi ro tín dụng ở mức cao nên lãi suất phải cao nhằm bảo đảm yếu tố an toàn và mang lợi cho các tổ chức cho vay.
  • Nếu bạn trả nợ trước thời hạn, tùy từng ngân hàng hay các tổ chức tài chính mà bạn sẽ chịu mức phí là 2% – 5% số tiền trả trước hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Các hình thức cho vay tiền mặt online

Hiện giờ các ngân hàng, công ty tài chính đều tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi thực hiện rất nhiều hình thức cho vay tiền online. Khách hàng có thể chọn hình thức phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Điều kiện đầu tiên nếu khách hàng muốn vay tiền nhanh online thì các bạn cần phải có laptop hoặc điện thoại thông minh.

Sau đây là các hình thức vay tiền mặt online phổ biến hiện nay:

Vay tiền online chỉ cần CMND

Auto Draft

Với hình thức vay tiền bằng CMND bạn không phải làm các thủ tục phức tạp như vay tiền ngân hàng. Vay tiền = CMND thì bạn cần chụp ảnh 2 mặt của CMND và chụp 1 ảnh chân dùng cầm CMND tải lên theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày. Các app vay tiền = CMND hiện nay đều có hệ thống quản trị rủi ro nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.

  • Điều kiện vay tiền bằng CMND

– Để vay tiền online bằng CMND bạn cần phải đủ tuổi xin vay vốn theo quy định của Pháp luật Việt Nam

– Bạn cũng phải là công dân Việt Nam và có thu nhập ổn định

Vay tiền trực tuyến trả góp

Bản chất của vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Thông thường, kỳ hạn trả nợ là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng , tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng vay. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng.

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền theo sim là hình thức vay tiền online mà bạn là người sở hữu cho mình một chiếc sim chính chủ. Bạn không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Hiện nay, ngân hàng thì không cho vay theo sim Viettel. Nếu bạn đọc được các thông tin quảng cáo vay tiền theo sim Viettel tại BIDV, OCB, Vietcombank, Techcombank… thì cần cẩn thận vì tại các ngân hàng này không hỗ vay theo hình thức này.

Quý khách hàng có nhu cầu vay bằng cavet xe nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang