Loạt siêu mẫu thế giới chăm sóc da thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với đặc thù công việc là liên tiếp phải trang điểm nên loạt siêu mẫu thế giới thường sẽ có những phương pháp chăm da khá đặc biệt. Để biết họ có cách chăm sóc da như thế nào bạn đừng bỏ qua những chia sẻ bên dưới của Tin An Viên nhé.

Alessandra Ambrosio

Hàng ngày sau khi rửa mặt, cô sẽ sử dụng loại serum vàng 24k. Sau đó, nữ siêu mẫu luôn nhớ dùng thêm kem dưỡng để khóa ẩm. Ảnh: Getty Images.

Miranda Kerr

Cô cho rằng sự nhất quán chính là chìa khóa làm nên thành công của quy trình dưỡng da. Miranda Kerr không bao giờ quên rửa mặt và các bước dưỡng da ngày-đêm của cô thống nhất với nhau. Món đồ dưỡng da không thể thiếu của cô là mặt nạ làm sáng, tẩy tế bào chết và kem dưỡng ẩm. Ngoài ra, vào những ngày mặt có dấu hiệu bị phù, nữ siêu mẫu sẽ dùng đá gua sha để massage. Ảnh: Getty Images.

Heidi Klum

Heidi Klum tin rằng việc ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và uống đủ nước hàng ngày sẽ mang lại vẻ khỏe khoắn, tươi đẹp cho làn da. Cô không dùng sữa rửa mặt hay toner mà sử dụng sản phẩm làm sạch cho em bé vì cảm thấy các sản phẩm phù hợp với làn da của em bé tốt nhất. Ở những bước cuối cùng của các bước dưỡng da, Heidi Klum dùng dầu và kem dưỡng. Cô cũng sử dụng tẩy da chết một lần/tuần. Ảnh: Getty Images.

Chanel Iman

Chanel Iman cho biết cô luôn bảo đảm da được sạch và sáng chóe nhất. Sau buổi chụp hình, Iman sẽ tẩy tế bào chết để tẩy sạch lớp trang điểm đậm. Kế tiếp, cô sẽ dùng kem dưỡng ẩm để làm dịu, cấp thêm dưỡng chất cho da. Ảnh: Getty Images.

Jean Campbell

Nữ siêu mẫu dùng mặt nạ đèn LED 2 lần/tuần, tùy thuộc vào tình trạng da. Cô cũng đến spa để chăm sóc da mặt theo chu kỳ 6 tuần/lần. Ảnh: Getty Images.

Candice Swanepoel

Cũng giống Miranda Kerr, Candice Swanepoel vâng lệnh theo chu trình dưỡng da nhất quán. Bên cạnh đó, cô uống đủ nước, ngủ đủ, liên tục tẩy da chết và thay đổi các sản phẩm dưỡng da tùy theo thời tiết. Ảnh: Getty Images.

Shanina Shaik

Quy tắc dưỡng da của Shaik là lựa chọn sữa rửa mặt tốt, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và giữ cho dạ dày mạnh khỏe. Ảnh: Getty Images.

Theo:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang