Vay tiền mặt trả góp có các loại hình nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thông tin chi tiết về các hình thức của vay tiền mặt trả góp. Tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền mặt trả góp phù hợp nhất với mình.

1. Vay tiền mặt trả góp có những hình thức nào?

Nhiều người có nhu cầu về một khoản tiền lớn để chi tiêu hay mua sắm. Giải pháp đơn giản dễ dàng nhất là đi vay. Vay tiền mặt trả góp giúp bạn có một khoản tiền mặt lớn trong thời gian ngắn và chỉ phải trả 1 phần tiền gốc và lãi mỗi tháng cho ngân hàng.

Vay tiền mặt trả góp – ảnh minh họa

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp theo hai hình thức: vay tín chấp và vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn có thế chấp bằng tài sản bảo đảm cho ngân hàng. Ngược lại, vay thế chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, ngân hàng căn cứ vào uy tín cá nhân để cho khách hàng vay tiền

2. Nên lựa chọn hình thức vay tiền mặt trả góp nào?

Cả hai hình thức vay vốn trả góp này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vay tín chấp thì thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ nhưng lãi suất thường cao và phù hợp với những khoản vay nhỏ. Còn vay thế chấp tuy rằng có tương đối nhiều thủ tục phức tạp hơn nhưng lại vay được khoản vay lớn, hạn mức cho vay cao và lãi suất thấp.

Khách hàng nên cân nhắc về mục đích vay vốn, khoản tiền muốn vay và thời hạn trả nợ để có thể đưa ra ra quyết định lựa chọn hình thức vay vốn cho phù hợp. Nếu như khách hàng muốn vay tiền cho một kế hoạch đầu tư lớn, vay mua nhà hay mua xe thì vay thế chấp là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Còn nếu định vay tiêu dùng, khám chữa bệnh, du học,… hay những khoản vay có giá trị không lớn lắm và cần ngay thì bạn nên vay tín chấp.

3. Làm thế nào để được vay tiền mặt trả góp?

Vay tiền mặt trả góp nói chung hay vay tín chấp, vay thế chấp nói riêng, để được vay, khách hàng đến phòng giao dịch/ chi nhánh gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục vay tiền. Khi đi, khách hàng mang theo bộ hồ sơ gồm có:

– Bản photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân của khách hàng

– Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) bản photo.

– Giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ

– Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng

– Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo

– Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng kí vay vốn online bằng cách điền đầy đủ thông tin và gửi thông tin ảnh chụp các giấy tờ cần thiết cho ngân hàng. Hồ sơ của bạn sẽ được hướng dẫn và phê duyệt trực tiếp mà không cần đến ngân hàng.

Hi vọng với thông tin về  Vay tiền mặt trả góp cũng như các lưu ý khi làm hồ sơ sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định vay vốn của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu vay bằng cavet xe nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang