Ưu đãi khi mua căn hộ The Sun Evenue

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi các nhà đầu tư khu chung cư bắt đầu mở nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn

Người mua căn hộ The Sun Avenue giá từ 1,9 tỷ đồng được tặng bếp tủ gói trị giá 70 triệu USD, và giảm 12% khi áp dụng lịch trình thanh toán đặc biệt.
Ngoài ra còn có một ưu đãi 1% đối với những người có địa chỉ thường trú, xác nhận tạm trú hoặc làm việc ở quận 1, TP HCM. Người mua căn hộ từ miền Bắc đã được tặng 1% giá trị hộp đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi để tham quan.

can ho mau
Dự án The Sun Evenue có 500m mặt tiền trải dài trên đại lộ Mai Chí Thọ, nằm trong bán đảo Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Nhóm kiến ​​trúc sư của nhà đầu tư Novaland đã phối hợp với nhóm kiến ​​trúc sư của Công ty Junglim (Hàn Quốc) vừa mới hoàn thành kế hoạch thiết kế cho khu phức hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ The Sun Avenue trong một không gian xanh, thông gió, thích hợp cho nhu cầu ở và kinh doanh của người dân.

Với ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp cho các dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm The Sun Avenue chia rõ các khu chức năng. Nhà trọ sẽ riêng biệt, thoáng mát, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà, mỗi người dùng có thể nhìn thấy sông Sài Gòn.

Việc xây dựng trải dài hơn 500m đường thẳng dọc theo phần phía trước của thương mại dưới khối đế và mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được liên kết để hình thành một khu liên thương mại, bận rộn. Điều này hình thành một khu ẩm thực, vui chơi giải trí, mua sắm nhộn nhịp theo mô hình khu Clarke Quay của Singapore. Cư dân ở đây có thể cả các chủ nhà trung các khu thương mại thuộc sở hữu kinh doanh cho chính mình hoặc cho thuê.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của một chương trình đặc biệt “100 căn hộ đầu tiên chào đón kiều bào và người nước ngoài” do Tập đoàn Novaland triển khai, khách hàng là người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài mua căn hộ The Sun Avenue đã được tặng gói cam kết thuê 8% giá trị hợp đồng năm đầu tiên, các dịch vụ quản lý gói quà trong giai đoạn hoàn thiện nội thất và trả lại vé đến tham quan dự án. Bên cạnh đó, đã có cam kết hoàn thành giá mua cộng với lãi suất phát sinh nếu trong vòng một tháng kể từ thời điểm khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang