Trang phục cho chú rể phong cách nhất

Mặc quần áo cho chú rể thường có ít sự lựa chọn hơn so với các cô dâu. Tuy nhiên, họ luôn luôn muốn có những lựa chọn tốt nhất để phù hợp với trang phục của cô dâu. Trang phục Modular bao gồm chú rể vest cưới, áo sơ mi, cà vạt hoặc nơ, trâm cài hoa, giày và thắt lưng.

vest nam (32)

Trong đám cưới, nét thanh lịch của chú rể sẽ được thấy rõ nhất qua tuxedo cưới. Khi lựa chọn một chú rể vest lưu ý về phong cách và màu sắc, cũng như để hiểu vóc dáng của họ, vị trí xấu, chỗ đẹp để chọn trang phục phù hợp. Chú rể có thể có sẵn để mua hoặc may tại Duy Nguyễn Suit chăm sóc để được tư vấn về màu sắc, kiểu dáng mà khắc phục những nhược điểm hoặc tôn giáo hình dạng cơ thể nhiều hơn.

ao vest nam (6)
Về phụ kiện như trâm cài hoa, để phù hợp với bó hoa của cô dâu, hoa cưới thường khi đặt cửa hàng cô dâu di động sẽ làm luôn phần trên áo đàn bà cho chú rể ngực. Trâm cài hoa cũng có thể tie màu sắc trong cùng một màu sắc. Một người đàn ông chú rể nhỏ không nên đặt hoa ngực quá lớn và trở lại với chú rể lớn cao.

Cà vạt của chú rể nên chọn màu sắc với màu sắc chính của đám cưới và tuxedo cưới. Theo xu hướng của năm nay, chú rể thường chọn để buộc thắt lưng dài, nhỏ, kết hợp với cơ thể-ôm áo người. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào phong cách của bộ đồ cưới và áo chú rể có thể chọn thay vì nơ.

vest nam (10)

Có nên mua một đôi giày mới cho ngày cưới. Những đôi giày cũng cần phải có thiết kế và bộ quần áo màu sắc phù hợp, có màu sắc rất phổ biến như trắng, đen, nâu, vàng … Ngoài ra, ông có thể chọn những đôi giày cùng màu để buộc nó là phong cách thời trang sành điệu.

Cuối cùng thắt lưng, chú rể nên chọn thắt lưng da với màu sắc nổi bật sẽ không giúp người mặc những bộ trang phục tinh tế và sang trọng.

ao vest nam han quoc (2)

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên áo anh ấy sẽ chọn để được kết hôn với những phụ kiện phù hợp nhất để trông rất bảnh bao, ngày cưới thanh lịch.

Xem thêm: quà tặng