Tham khảo phương thức tự order đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trước tiên, muốn tự mua hàng Taobao chủ shop cần có 1 số điều kiện như: Có tài khoản thành viên trên sàn TMĐT Taobao, có tài khoản Alipay, thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tìm đến đơn vị vận chuyển Quảng Châu. Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện, chủ shop sẽ thực hiện các bước mua hàng Quảng Châu trên taobao theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Auto Draft


Truy cập vào website Taobao, các chủ shop sử dụng công cụ dịch để dịch tất cả website sang tiếng Việt.Chọn mục đăng ký tài khoản miễn phíChọn mã vùng +84 sau đó điền các thông tin như hìnhTạo tài khoản thành viên bằng cách nhập tên đăng nhập, mật khẩu (6 – 20 ký tự bao gồm cả chữ và số), nhập số điện thoại, mã bưu điện và lưu lạiSau khi đăng ký tài khoản thành công, chủ shop sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào Taobao và thực hiện thao tác mua hàng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Để tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Taobao, các chủ shop có thể tìm thông qua 3 cách tìm kiếm bằng cách tìm bằng từ khóa, tìm sản phẩm bằng hình ảnh hoặc tìm qua danh mục sẵn có.


Tìm kiếm sản phẩm mình cần trên Taobao


Bước 4. Lựa chọn sản phẩm cần mua.


Trong danh sách sản phẩm cần mua, các chủ shop nên chọn những mặt hàng có doanh số bán ra cao. Tiếp đến, các chủ shop nên quan tâm đến giá bán, thời gian giao hàng và phí vận chuyển nội địa.


Bước 5: Lựa chọn shop uy tín.


Tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp uy tín


Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, các chủ shop nên quan tâm đến các yếu tố như mức độ uy tín của sản phẩm thông qua số năm hoạt động của shop, biểu tượng uy tín shop được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao như: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Đồng thời, nên lựa chọn những nhà cung cấp có thang điểm đánh giá cao.


Xem phản hồi từ phía khách hàng để đưa ra lựa chọn chính xác


Để chắc chắn hơn, các chủ shop nên xem phản hồi từ những người đã mua hàng trước đó. Đồng thời, chỉ nên chọn những mặt hàng nhận được nhiều phản hồi tốt.

Bước 6: Lựa chọn sản phẩm cần mua trên Taobao.


Chọn màu sắc, nhập số lượng sản phẩm cần mua và bấm chọn ô “mua ngay” hoặc “thêm vào giỏ hàng” nếu như muốn mua thêm

Sau khi nhập thông tin sản phẩm và chọn mục mua hàng, chủ shop sẽ tiếp tục thiết lập thông tin và địa chỉ ship hàng nội địa trên Taobao bằng cách nhập khu vực nhập hàng, địa chỉ, mã bưu chính, tên người nhận hàng, số điện thoại, cài địa chỉ mặc định vào Taobao và lưu lại thông tin để hoàn tất.

Bước 7: Thanh toán và vận chuyển.

Hiện tại, Taobao áp dụng 2 cách thanh toán phổ biến nhất là qua tài khoản Alipay có liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán nước ngoài như Visa, MasterCard.


  • Cách 1: giao dịch thanh toán qua tài khoản Alipay.


Chủ shop chọn mục thanh toán bằng cách chọn biểu tượng tài khoản Alipay màu xanh.Sau đó, chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu Alipay và bấm chọn ô màu xanh để hoàn tất.  • Cách 2: Thanh toán giao dịch order hàng Quảng Châu bằng thẻ visa.


Nếu thanh toán bằng thẻ visa, chủ shop chọn mục thanh toán giao dịch qua thẻ thanh toán quốc tế.Chủ shop sẽ nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất bước thanh toán đơn hàng


Với những đơn hàng thanh toán thành công, Taobao sẽ không hỗ trợ chuyển hàng nước ngoài. Cho nên vì thế, các chủ shop sẽ phải tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín để nhận hàng và vận chuyển an toàn về Việt Nam.


Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng là các chủ shop đã có thể tự order hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách dễ dàng.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang