Sony Xperia Z5 Premium màn hình 4K ở Việt Nam

Cao cấp Xperia ony Z5 là cấp cao nhất trong ba mới Sony Xperia Z5 mà ra mắt. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình độ phân giải 4K.
Phụ kiện Sony Xperia Z5 VideoTrai xét nghiệm nhanh cao cấp tại Việt Nam
Z5_Premium_4_1
Sony Xperia cao cấp Z5 được trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải 4K. Đây là một trong những cấu hình mô hình tồi tệ nhất bây giờ với 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, chip 64-bit công nghệ Qualcomm Snapdragon 810 quad-core 2.0GHz, đồ họa Adreno 430, pin 3430 mAh. Chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android 5.1.

Không giống như các phiên bản tiêu chuẩn và Z5 Z5 nhỏ gọn, mặt lưng cao cấp của Z5 bóng loáng, gương có thể làm.

Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, chiếc máy ảnh trên Xperia Z5 Premium còn cung cấp độ phân giải 23-megapixel, công nghệ AF pha với 192 điểm cho tốc độ AF siêu nhanh với chỉ 0,03 giây, nhanh hơn 3 lần tốc độ lấy nét mà Samsung đã công bố trên Galaxy Note 5. Camera trên Z5 Premuim cũng được thiết kế phẳng, tạo thành một thể thống nhất với toàn bộ khung xe.
Z5_Premium_5
Phía bên phải là nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và chụp ảnh. Sony cũng trang bị các công nghệ cao cấp Xperia Z5 cảm biến dấu vân tay tương tự như linh kiện điện thoại Apple hay Samsung. Cảm biến này được đặt ngay trên nút nguồn, Sony cho biết họ đã dựa trên các nghiên cứu về hành vi người dùng để đặt bộ cảm biến này rất thuận tiện.

Soup là khe cắm SIM và thẻ nhớ.

Xperia khắc tiêu biểu trên dòng Z5, nó là khắc sang trọng và cái nhìn đặc biệt.
Z5_Premium_1
Tiêu chuẩn IP68 chống nước Sony Xperia Z5 cao cấp như phiên bản tiêu chuẩn.

Jack cắm tai nghe 3,5 mm và loa ở cạnh trên.

Khe cắm microUSB cà phê giữ dây đeo ở cạnh đáy.
Z5_Premium_8
Máy dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng Mười, sau khi Z5 và Z5 gọn Xperia 1 tháng.