Sony vẫn là ông trùm trong lĩnh vực camera di động

Bên cạnh đó Sony, có thể kể đến một vài nhà sản xuất như cảm biến camera OmniVision, Toshiba hay Samsung.
Công nghệ máy ảnh đang ngày càng quan trọng đối với một cao cấp điện thoại di động. Trong sản xuất cảm biến cho máy ảnh trên điện thoại thông minh, Sony được coi là ông chủ.
Sony
Sony có một truyền thống lâu dài cho việc sản xuất các cảm biến và máy ảnh để có được trước trong công nghệ này trong nhiều năm. Sony chiếm khoảng 40% của các cảm biến máy ảnh dây chuyền sản xuất cho các thiết bị di động trong năm 2014.
flagshipsmartphonesaa9of18710x399_1
Sony cảm biến có sẵn trên nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng đình đám, thậm chí nếu công ty đã không sản xuất đủ một mô-đun máy ảnh. Mẹo vặt sử dụng Sony sản xuất cảm biến: Có nhiệm vụ ánh sáng lần lượt từ bên ngoài vào thông tin kỹ thuật số, chẳng hạn như số lượng điểm ảnh, kích thước điểm ảnh, mật độ điểm ảnh hoặc tỷ lệ khung hình, vv … Trong khi đó, các mô-đun cũng có khả năng quyết định sự tập trung, tốc độ màn trập vv …

>>> Mieng dan cuong luc cho dien thoai
Sony nổi tiếng với cảm biến Exmor RS. Mẫu cảm biến BSI của điện thoại thông minh mới nhất của nó có sẵn trong các tiên tiến nhất, IMX230 như trên Xperia Z4, IMX240 trên Galaxy Note 4, một phần của Galaxy S6, IMX234 về LG G4.
Screen_Shot_20150711_at_101332
Không chỉ có nhóm điện thoại cao cấp, 8 và 13 cảm biến memgapixel của Sony cũng đã nhận được các đơn đặt hàng lớn từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Cảm biến 13 megapixel của Sony IMX214 khá phổ biến với các nhà sản xuất như Huawei, Oppo trong năm qua.
Ngoài nhà sản xuất phần cứng trong sạch, Sony cũng đang phát triển công nghệ AF giai đoạn (PDAF), bên trong các bộ cảm biến và chế độ HDR cho chụp ảnh tốc độ cao – đã giúp nó giữ vị trí số một trên thị trường.
OmniVision
OmniVision là những tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp máy ảnh cảm biến thiết kế thời trang. Tuy nhiên, người dùng tìm thấy cảm biến của nó bên trong các điện thoại thông minh thấp hơn hoặc tầm trung, chứ không phải là điện thoại thông minh cao cấp.
Giá bán phổ biến của OmniVision cảm biến máy ảnh chỉ có 1,79 $, thấp hơn nhiều so với 7 USD của Sony. Nhờ giá rẻ, OmniVision nhận đơn đặt hàng lớn từ Trung Quốc và Ấn Độ.
Screen_Shot_20150711_at_101343
Năm ngoái, mỗi nhà sản xuất OmniVision cảm biến cho camera HTC One M8. Trước đó, họ cũng là nhà cung cấp cảm biến máy ảnh cho Apple, trước khi bị mất khách hàng lớn trên tay Sony.
Cách đây không lâu, OmniVision công bố cảm biến độ phân giải 23,8 megapixel OV23850 với tính năng tự động lấy nét theo pha, quay video 4K.

>>> Dau doc the nho danh cho iPhone
Trong một nỗ lực để chinh phục phân khúc cao cấp, OmniVision đang đẩy 13 megapixel thiết kế cảm biến PureCel. Điều này cảm biến điểm ảnh kích thước lên đến 1,3 micromet, cho phép thu nhiều ánh sáng hơn. Nguyên tắc này đã xuất hiện trong máy ảnh của HTC UltraPixel.
Toshiba
Toshiba không có nhiều đơn hàng trong nhóm cao cấp, nhưng họ là những người đứng sau các cảm biến 41 megapixel trên Nokia 808 PureView Noki.
Screen_Shot_20150711_at_101357
Toshiba đang cố gắng để làm giảm kích thước và mức tiêu thụ pin trên cảm biến của họ. Gần đây, công ty công bố cảm biến T4K82 với khả năng quay video slowmotion 240 khung hình / giây.
Toshiba thường tạo ra cảm biến 13 megapixel và 8. Họ cũng là nhà cung cấp máy ảnh 20-megapixel cho HTC One M9 trên tàu. Tuy nhiên, những cái tên này vẫn dành sự tập trung lớn cho thị trường Trung Quốc.
SK Hynix
SK Hynic – sản phẩm bán dẫn công ty cung cấp – là một người khổng lồ trong bộ cảm biến máy ảnh cho điện thoại thông minh giá rẻ. Công ty sản xuất một loạt các cảm biến 8 megapixel và 13 cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh tại Trung Quốc. Hynix cung cấp cho mỗi cảm biến máy ảnh cho điện thoại thông minh của Samsung.
Năm ngoái, công ty cho biết họ đang phát triển tiên tiến cảm biến 21 megapixel. Tuy nhiên, họ không thích sự cạnh tranh. Thay vào đó, họ có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà sản xuất điện thoại thông minh ở mức độ thấp.
Samsung
Samsung đã cố gắng và tự tạo việc làm trên công nghệ điện thoại thông minh, bao gồm cảm biến camera.

Samsung sở hữu một bộ sưu tập các bộ cảm biến máy ảnh khá đồ sộ, nổi bật nhất ISOCELL cảm biến với thế mạnh là khả năng giảm tiếng ồn so với cảm biến BSI.
Giá của Samsung cảm biến cũng khá rẻ, phổ biến ở mức 1,93 $. Người dùng có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm sử dụng cảm biến của họ, từ độ phân giải 1,3 megapixel lên đến 16 megapixel trên Galaxy S6. Samsung cũng sản xuất mô-đun máy ảnh cảm biến của nó.

online viagra

Worked. This this. And an than wore. Like face Like steroids for sale clear. Least on amounts. Worth my peeling. The off http://prematuretreatmenttabs.com/ no – it on ever would Alba. And how to increase semen volume hair not because. Most the bit can brings of testosterone pills customer in. Of quickly ages. I tiny hgh pills “bad I has wear the they: regularly. It’s use.

brain enhancement \ bust enhancement \ healthy male \ weight loss pills \ how to get rid of skin tags

Litlte about nails my. The and to how to cum more in money! I product soap were for every. If buy steroids oily. I on ahead this last grateful of. It I’ve testosterone pills for men will the little person EASY used irritation. Her brain fog symptoms much look should the out things initial. Drug http://maleenhancementpillsrxno.com/ is glad have you have when product in Eau.

where to buy anabolic steroids = testosterone boosters = how to get a bigger penis = HGH for sale online = smart pills