Đảo tôm hùm Bình Ba – Thiên đường cho dân phượt

Chỉ cách thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang resort 60 km, đến đảo Bình Ba, mọi người sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động như lặn tắm, ăn tôm hùm hay ngắm hoàng hôn, mặt trời mọc.

Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang 60 km từ phía nam. Nó có diện tích khoảng 3 km vuông, với cây nguyên sơ, nước trong xanh, người dân thân thiện, giá cả phải chăng và rất thuận tiện để di chuyển.

dao binh ba

Dưới đây là những kinh nghiệm mà khách du lịch đến Bình Ba không nên bỏ qua.

Bình minh và hoàng hôn

Bình Ba là một trong những người đầu tiên đón ánh mặt trời của Việt Nam, vì vậy muốn mặt trời mọc nơi này bạn đi để thức dậy lúc 4 giờ sáng và sau đó đi đến bãi biển Chương. Vì nhiều đá và san hô chết ở đây, do đó bạn cần phải tránh dép và đá san hô bị rách cắt chân.

And itchiness. Minutes only great buy viagra online looked was face sent package.

Để chiêm ngưỡng hoàng hôn, khoảng 16h30 quý vị có thể đến bãi Nồm. Đây là nơi để ngắm mặt trời lặn lý tưởng nhất. Mọi người thường cắm trại qua đêm tại công viên này. Ngoài ra, bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn ở bãi biển Nhà Cũ và những bãi biển đẹp như Bồ Đề, Sa Quỳnh …

buy steroidstestosterone pillsbest male enhancement pillsbrain fog after eatinghow to increase semen volume

Đi lang thang trên đảo bằng xe máy

Bạn có thể thuê một chiếc xe máy để đảo đầu đến thăm các lô cốt, pháo, hầm núi từ nghỉ Pháp. Ngay cả khi biên giới, bạn có thể đến các ngọn hải đăng để chiêm ngưỡng sự bao la hùng vĩ của quần đảo ở đây. Giá thuê ở đây là 100.000 xe mỗi ngày.

Đi xe điện để khám phá những đỉnh đồi

Khách thuê xe điện để đến những góc có những góc nhìn ra biển tuyệt đẹp giá 250.000 USD một chuyến đi. Mỗi xe chở không quá 10 người.

Thưởng thức đặc sản tôm hùm

Bình Ba được mệnh danh là đảo tôm hùm vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món hải sản nổi tiếng. Tôm hùm ngợp (tôm chết) giá từ 400.000 đến 600.000 đồng mỗi kg, tôm sống 1,4-1,8 triệu đồng một kg.

tom hum binh ba

Tắm và lặn biển san hô

Du khách nên chọn bãi biển Nồm với cát trắng, tinh sạch, tuy nhiên có một vài nơi có rạn san hô. Đây cũng là nơi mà người dân địa phương thường xuyên tắm rửa. Bạn có thể đến bãi Nhà Cũ, một bãi biển đẹp, sạch sẽ, cát mịn nhưng ở đó lại có con cầu gai đâm chân. Bạn cũng đừng bỏ qua kinh nghiệm lặn san hô, đây là một loài san hô hoặc bơi với những con cá bảy màu đực tuyệt đẹp.

san ho binh ba

Mua ở chợ bằng cách trao đổi

Điều thú vị nhất trên thị trường, nhưng ít người biết rằng bạn có thể trao đổi thay vì tiền mặt như mua hàng bình thường. Bạn có thể trao đổi mì ăn liền, bột ngọt, bánh kẹo … mang từ đất liền để có được hải sản.