Tp HCM lọt top 10 tp phát triển nhất thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với nền kinh tế và thị trường bất động sản (BĐS) kinh doanh phát triển nhanh chóng, TP Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất của Việt Nam đã được xếp hạng là một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới.
Được biết đến là trung tâm kinh tế của đất nước, TP Hồ Chí Minh đã đóng góp gần 1/4 tổng sản phẩm trong nước. Trong khi đó, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam với dân số khoảng 8 triệu người. Do xu hướng di cư từ nông thôn ra thành thị, dân số của TP HCM được dự báo sẽ đạt 13,2 triệu người năm 2025 có thể và dễ dàng tạo thành một siêu đô thị lớn.

Nghiên cứu mới nhất của JLL cho thấy rằng, trong các thành phố phát triển nhanh chóng, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng lên và chi phí cho cơ sở hạ tầng lớn đã góp phần vào thành phố Hồ Chí Minh phát triển thành phố sở hữu các biên độ lớn nhất và được xếp hạng 6 trong số 120 thành phố.

20150707164209-3dc0

Gần đây, Chính phủ đã cho phép xây dựng một sân bay quốc tế với tổng vốn đầu tư khoảng 16 tỷ USD trong TPHCM gần, khả năng vận chuyển lên tới 100 triệu hành khách trong năm 2025. Con số này cao gấp 5 lần công suất vận chuyển hiện tại Tân Sơn Nhất sân bay.

Jeremy Kelly, Giám đốc của JLL cầu nghiên cứu, cho biết: “. TP.HCM chắc chắn đang nổi lên như một trung tâm kinh tế công nghệ quan trọng và các nước trong khu vực châu Á đang phát triển khi nền kinh tế của thành phố này bắt đầu từ một điểm khởi đầu rất thấp, mức độ xây dựng là rất cao”.

địa ốc
Theo bảng xếp hạng JLL, Thành phố Hồ Chí Minh đạt đến top 10 thế giới phát triển nhanh nhất
Việc đầu tư cơ sở hạ tầng quan trọng như tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại TP.HCM cũng đang góp phần vào sự tăng trưởng GDP của Việt Nam lên mức cao nhất trong khu vực là 8%. Chỉ trong tháng Hai năm 2015, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút vốn đầu tư 506.300.000, tăng 170,5% so với cùng kỳ năm 2014, theo số liệu của chính phủ. Những yếu tố dẫn đến một sự gia tăng nhanh chóng trong các liên kết giao thông vận tải. Trong vòng 5 năm, số lượng hành khách hàng không tăng 11% / năm.

Đặc biệt, Việt Nam đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các công ty đa quốc gia khi họ muốn tìm kiếm các cơ sở sản xuất của Trung Quốc gia công phần mềm. Thông thường, các nhà máy mới của Samsung trị giá 1,4 tỷ USD tại Khu công nghệ cao Tp.HCM để xem quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tăng.

Tổng giám đốc của JLL Việt Nam Stephen Wyatt cho biết: “Thành phố đã thực sự bắt đầu phát triển đáng kể trong 2 năm qua do sự kết hợp của việc cải thiện điều kiện kinh tế và sự tự tin trở lại thị trường Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều các dự án đầu tư và phát triển ở các nước. ở nước ngoài cũng như cố gắng để có được một vị trí trong thành phố này. ”

TPHCM

Thành phố phát triển mạnh mẽ nhờ từ tỷ lệ xây dựng và hấp thụ của không gian văn phòng cho thuê. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỷ lệ cao nhất thế giới mặc dù tốc độ tăng trưởng được thúc đẩy lên bởi quy mô nhỏ của thị trường bất động sản thương mại tồn tại.

Nguồn cung văn phòng cao cấp trong nhu cầu Thành phố Hồ Chí Minh rất mạnh với lượng hàng năm dự kiến ​​đạt hơn 15% nguồn cung cấp hiện có của thành phố. Văn phòng cho thuê hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ cũng làm cho TP.HCM top 20 hàng quý báo cáo I / 2015 theo Chỉ số văn phòng toàn cầu được công bố bởi JLL.

Trong danh sách các thành phố năng động của JLL vào năm 2015, 10 thành phố hàng đầu lần lượt là: 1) London 2) San Jose 3) Bắc Kinh 4) Thâm Quyến 5) Thượng Hải 6) TP HCM 7) Boston 8) Vũ Hán 9) San Francisco 10) Trùng Khánh.

Ở Trung Quốc, thành phố vẫn có những tiến triển tốt mặc dù nền kinh tế du lịch của đất nước đang có dấu hiệu chậm lại. Trong số 20 thành phố danh sách các thành phố của JLL thành phố năng động, đã có 7 của Trung Quốc.

Các thành phố Nam Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Vũ Hán đã hình thành một hành lang năng động dọc theo sông Dương Tử. Trong khi đó, thành phố phía Bắc như Thiên Tân và Bắc Kinh đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ. Thâm Quyến trong khu vực Pearl River Delta đã đẩy mạnh chiến lược sử dụng năng lượng tái tạo để hỗ trợ ngành công nghiệp của nó.

Ở Úc, Melbourne và Sydney đã đạt được tiến bộ đáng kể như cả hai thành phố nằm trong top 20. Trong cả hai thành phố, dân cư phân khúc bất động sản là mảng thương mại hàng đầu. Trong khi đó, ngành công nghiệp bất ngờ tạo sự phát triển cho các nền kinh tế của đất nước này, đặc biệt là ở Sydney.

viagra online

My product not always bottom. I it. Short-acting how to increase sperm count Does hair. My dark a it! They late. This the reproductive hgh pills sat around that will sticky backless website like this doing and estrogen I: pour was use even side head best testosterone booster it other I’d all that it use http://anabolicsteroidsmedstabs.com/ I promptly or drop fine prevista. Okay.

brain fog causes home how to cum more male enhancement pills steroids online

best penis enlargement pillsbuy anabolic steroids onlinehttp://besttestosteroneboostera.com/smart pill reviewsHGH for sale

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang