Sáu điều nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được làm

Nhân viên bảo vệ là người bảo vệ an ninh cho từng khu vực như TTTM, nhà hàng siêu thị, ngân hàng, cao ốc văn phòng, tòa nhà, …Dưới đây là 6 điều nhân viên bảo vệ hoàn hảo nhất không được làm.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan binh tan tại đây

Auto Draft

1. Tự ý bỏ vị trí gác, trực

Mỗi nhân viên bảo vệ được phân công một nhiệm vụ khác nhau như trực tại chốt, tuần tra, … Khi đã được giao nhiệm vụ, nhân viên bảo đảm tuyệt đối không được tự ý bỏ vị trí, kiên quyết bảo vệ mục tiêu đến cùng.

2. Gây phiền hà đối với khách hàng, công ty đối tác của kim chỉ nam

Tuyệt đối không làm khó khách hàng, công ty đối tác của mục tiêu, luôn có thái độ niềm nở, sẵn sàng giải đáp thông tin, giúp đỡ mọi người.

3. Hành vi không nghiêm túc, thiếu cẩn trọng, chây lười

Nhân viên bảo vệ phải có thái độ, tác phong nghiêm túc, phong thái chững chạc. Khi làm nhiệm vụ tuyệt đối hoàn hảo không tỏ thái độ ẻo lả, lơ là công việc.

4. Không làm việc riêng trong giờ làm việc

Không được làm việc riêng trong khi đang làm nhiệm vụ. Không ngủ trong giờ làm việc hay hút thuốc trước mặt khách hàng, tuyệt đối không sử dụng các chất gây nghiện hay uống rượu, bia trong giờ làm việc.

5. Xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng, kim chỉ nam

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo đảm tính mạng, sức khỏe, tài sản cho mọi người. Chính vì vậy, nhân viên đảm bảo tuyệt vời nhất không được đi ngược lại sứ mệnh của mình.

6. Tự ý xâm nhập tòa nhà hoặc phòng tại phương châm

Khi không có lý do đường đường chính chính hoặc không phải vị trí, trường hợp được phép tự ý ra vào, nhân viên bảo đảm không tự ý xâm nhập vào tòa nhà hay văn phòng tại mục tiêu mình đang bảo vệ.