Quà Valentine sang chảnh cho nàng luôn yêu

Quà tặng Valentine trước khi xem đứng và chịu nhiều chảnh trẻ được chờ đợi nhất ẩn. Chắc chắn anh sẽ rất ngạc nhiên với món quà này.

>>> hoa trang trí

1. Tulips mạ vàng
Với ý nghĩa bên trong của thú nhận tình yêu, hoa tulip và sang trọng mạ vàng tinh tế đưa ra trong Valentine gần. Món quà này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Quá trình này phải đảm bảo rằng các thanh mạ vàng và được bảo hiểm, là tất cả trong các lĩnh vực bông và các chi nhánh của tuylip.

hoa vang

2. Thành viên của sô cô la
Các thị trường cũng xuất hiện nhiều món quà độc đáo mạ vàng Ngày Valentine năm 2015. Ví dụ, sô cô la có hình dạng nhân viên mạ vàng đang khá thu hút khách du lịch. Đây cũng là một món quà cho chanh và khá tốn kém. Tùy thuộc vào loại hộp menu (bao gồm cả thành viên mạ vàng chocolate) hoặc hộp dài (với viên socola xếp chữ tình yêu), giá của sản phẩm sẽ thay đổi. Hình thành viên nòng cốt có sô cô la (chocolate) được làm bằng sứ, trên lớp phủ trang trí (chữ cái, chocolate icing) là mạ vàng. Mỗi hoa trang trí trên các món quà có gắn kim cương nhân tạo, làm cho đôi mắt lấp lánh và khói. Điều này đã thực sự sinh ra món quà dành riêng chảnh cho ngày Valentine của người.

>>> quà tặng độc đáo

3. Ly mạ vàng
Thị trường Valentine năm nay cũng “nóng” lên qua nhiều đồ trang trí, bảng sang trọng mạ vàng. Trong hình là các tinh thể thủy tinh và chân đế nến mạ vàng có giá khá cao. Khi người mua mua kính tinh thể nên lắng nghe những âm thanh khi chạm vào hai ly, chuông giọng nói, rõ ràng như pha lê, rằng “tiêu chuẩn”.

Ngoài các cơ sở bên dưới mạ vàng, các sản phẩm này mang lại cầu kỳ trong khâu màu vàng đế đầu gối vào cơ thể. Lớp vàng được bảo quản bằng một dung dịch đặc biệt, trong suốt, không có sự đổi màu của lá vàng ở trong đó

ly

Ngày Valentine, ngoài việc có mặt trong chanh, bạn có thể tự làm cho các chuyên viên người yêu chocolate. Bạn có thể mua nguyên liệu cho sô cô la siêu uy tín trong Beemart.vn để làm cho những viên socola vô cùng dễ thương. Ở đây được bán tất cả thiết bị và vật liệu của mình với sô cô la giá cả phải chăng. Nếu bạn sợ để làm sôcôla, bạn có thể mua sô cô la hộp quà tặng có sẵn để cung cấp cho anh ta!

Xem thêm: phong thủy – nhà cửa