Những phòng để trống gia chủ nghèo túng, muốn no ấm phải nhớ ‘lấp đầy’

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Người xưa dạy: 3 phòng để trống gia chủ nghèo khó, muốn phong túc phải nhớ ‘lấp đầy’
  Kinh nghiệm hàng trăm năm của người xưa đã đúc kết lại rằng 3 căn phòng này trong nhà không nên để trống nếu không muốn nghèo khó nhiều đời.
Phòng khách trống tuếch, gia phong khó an

Auto Draft


Từ xưa tới nay phòng khách luôn được xem là nơi quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nó được xem là vị trí hút lộc, may mắn cho gia chủ.

Khi nói phòng khách trống tuếch người xưa không chỉ dừng lại ở việc phòng không được trang trí hay bị rỗng mà là việc không có bóng người tới thăm nhà.

Cổ nhân cho rằng ngôi nhà nào đón khách ngay (không quá nhiều) có tức thị gia đình đó vượng lộc. Đặc biệt là những căn nhà có trẻ thơ đến chơi mang cảm giác rộn ràng, tươi vui, nhiều tiếng cười càng đón nhiều hỷ khí vào nhà.

Nếu gia đình hay có khách tiến thoái cho thấy họ được nhiều người yêu mến. Gia chủ vui vẻ, hòa đồng nên làm gì cũng được nhiều người nồng nhiệt hỗ trợ, giúp đỡ, cuộc sống dĩ nhiên thuận tiện hơn.

Điều này cũng không có nghĩa là phòng khách phải trang hoàng lộng lẫy bằng những món đồ đắt tiền. Phòng khách chỉ cần gọn, sạch sẽ, tạo cảm giác ấm êm là được.

Phòng sách rỗng tuếch, khó giàu 3 đời


Một gia đình nghèo hay giàu thì thứ quý nhất người xưa khuyên nên để lại cho con cháu là kiến thức. Có câu “Thư trung hữu ngọc” tức là trong sách có ngọc. Vậy nên nếu không có phòng sách hoặc phòng sách trống không là điều không nên chút nào.

Có nhiều người có cảnh ngộ khó khăn nhưng chỉ cần học hành thành tài đã trở thành no đủ, thành công và mang lại tiếng thơm cho gia đình. nên chúng ta không nên xem nhẹ việc bồi dưỡng tri thức cho trẻ, vậy xếp đặt không gian để con có chỗ đọc sách.

Cổ nhân từng nói: “Một gia đình không có sự kế thừa tri thức thì chỉ phong lưu được 3 đời”. Vậy nên trong đời “món” đáng đầu tư nhất chính là sách vở và sự học của các con.

Nhà bếp trống không, tài lộc không ghé thăm


Nhà bếp là nơi biểu trưng cho tài lộc của một gia đình nên đây cũng là nơi không nên trống. nên chi cổ nhân khuyên rằng nếu ngay cả bếp cũng trống lổng, tài phú khó mà đến được.

Vậy nên căn bếp ấm êm cũng rất quan yếu. Bạn không nên ăn nhà hàng quá liền tù tù mà bỏ bê việc bếp núc, khiến cho căn bếp trở thành lạnh lẽo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất mạnh đến vận khí của gia đình, lâu ngày khiến cách thành viên xa cách, dễ chếch mếch.

Một gia đình nếu những đồ nhà bếp liên tục thiếu thốn, phải đi vay sẽ làm gia tăng cảm giác không đủ đầy cho gia chủ, đó đều là phong thủy rất không tốt trong gia đình.

*thông báo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang