Những món quà khiến nàng mê mẩn

Đối với phụ nữ, ngày 20/10, ngoại trừ món quà của hoa, những bữa ăn ngon … mặt đẹp như hoa hồng xanh, son môi, má hồng, trang điểm … cũng làm cho cô ấy thích tình yêu. Dưới đây là một số gợi ý rằng người đàn ông trình bày 20/10 có thể tham khảo ẩn dành riêng cho cô.

Quà tặng Nước hoa

Nó thật là ngọt ngào và ấm áp khi anh đã bị phạt một chai nhỏ vào đêm 20/10 cô không phải là nó! Theo một cuộc khảo sát nhỏ sẽ 10.9 vợ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quà của một chai. Nhưng nếu con người không có kinh nghiệm, bạn có thể chọn nước hoa cho các showroom ẩn để được tư vấn! Tại thời điểm này, bạn nên chọn những mùi nước hoa sâu, ngọt ngào cho mùa đông như hương vị phương Đông của các loại gia vị, xạ hương hay nước hoa phong lan, đây là nhóm các mùi cơ bản nhất đệ nhất phu nhân yêu thích bởi vì họ có một cảm giác ấm áp ngọt ngào hương thơm gió mùa thu trở nên ngọt ngào và ngon hơn bao giờ hết.

Kem cơ thể

Một chai kem cơ thể đi kèm với một bó hoa hồng gợi ý món quà lãng mạn sẽ là 20/10 hay ho mà mình quan tâm. Kem cơ thể là một trong những sản phẩm chăm sóc cơ thể cho phụ nữ là điều cần thiết. Chút mới từ các loại dầu thơm mềm giúp dưỡng ẩm cho da giúp hương vị chắc chắn sẽ làm cho hạnh phúc, thường xuyên hơn thời tiết cô quay nóng và mùa khô làm cho khô phụ nữ da thô, vỏ … Vì vậy, kem cơ thể là món quà hữu ích và dễ nhất phụ nữ hạnh phúc trong thời gian này.

Son môi
Son môi là một item không thể thiếu trong túi của bạn không có cô gái. Vì vậy, nếu người đàn ông là bí mật trong việc lựa chọn quà tặng cho 20/10 của cô, son môi sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Như những ngày hè nóng bức thường làm cho người ta những màu son thếp vàng, tươi sáng, đến mùa thu / mùa đông, màu môi sâu mới, sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu đỏ, tím hoặc hồng môi màu đỏ tía là màu tím làm cho phụ nữ “ma thuật” bây giờ. Tất nhiên, bạn cũng phải cẩn thận trong việc lựa chọn son môi, cách tốt nhất là son môi một chút giống như một con lợn để chọn bạn gái của mình sử dụng nhé!
Kem dưỡng da tay

Val – mùa khô và có nghĩa là phụ nữ phải đối mặt với một tình huống bên luôn thô, nó là một cơ hội cho ông để bày tỏ mối quan tâm của họ đến một nửa của thế giới, chọn các loại kem dưỡng da tay với mùi hương ngọt ngào của phụ nữ luôn cảm thấy rằng họ yêu thương và che chở ẩn.

qua tang 8
Hoa hồng màu xanh vĩnh cửu

Năm nay, thị trường xuất hiện dòng sản phẩm hoa 20/10 mới cao cấp đời đời hoa, như một sự lựa chọn duy nhất cho những người yêu phụ nữ ở đây.
Nhưng nó không chỉ là hoa tươi, hiện nay nhiều doanh nghiệp và các mày râu mạnh mẽ về tài chính cho những món quà đắt tiền hơn, tạo thêm sức sống và hoa hồng từ đó vĩnh viễn.
Các chàng trai có thể món quà độc đáo và mang tính “thương hiệu” một chút như những bó hoa hồng tượng trưng cho vĩnh cửu của tình yêu chân thành màu xanh để đón bạn mãi mãi.

Bó hoa hồng màu xanh hấp dẫn, bền

Ủy ban thường trực được ngưỡng mộ và tôn trọng như là một giấc mơ không tưởng. Và các đối tượng thụ hưởng của bông hoa hồng này được xem như là một yếu tố bí ẩn, đáng kính, người duy nhất. Khi nhận được một món quà độc đáo của hoa hồng xanh, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng và sự suy thoái của các nhà tài trợ.
Bên cạnh đó hoa hồng màu xanh, bạn có thể chọn hoa hồng sơn son thếp vàng là một loại chân lý hoa hồng sơn mài tráng và cắt vàng. Loại này nếu bạn nhìn hoa hồng nổi rõ gân lớp, lá rất đúng được bao phủ bằng một lớp mỏng sơn mài, vàng 24K và 65 trải qua giai đoạn chế tác hoàn toàn kén chọn.

Màu xanh lá cây tăng sơn mài vàng

Hoa hồng tình yêu vĩnh cửu ấn tượng sáng tạo, sự thay đổi trong thiết kế, tạo kiểu tóc để làm hài lòng người tiêu dùng. Trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng cao cấp, biểu hiện là dễ dàng bị biến dạng hoa hồng, màu sắc đã bị mờ bệnh, thay đổi theo thời gian. Danh sách những người đàn ông nên được lưu ý khi mua các món quà để gửi tình yêu của mình cho người phụ nữ anh yêu thương bền trong những năm qua sẽ được.

Xem thêm: 10 món quà không nên tặng