Những món ăn nên thử ở Jurong và Clementi

Bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm thành phố, với những du khách thích đi phượt có thể đặt và Clementi Jurong trí được tham chiếu ở phía đông của Singapore. Nhiều người thường phàn nàn rằng không có gì để ăn, Du lịch Việt Nam sẽ giải quyết tốt các nhà hàng chia sẻ chắc chắn nên thử ở đây là.
> Địa danh thức ăn đường phố ngon khi đi du lịch  Singapore
> Thưởng thức thịt nướng Quảng Đông trong khi đi du lịch tại Singapore

1. Thịt bò Mì mặt đất 58

Khi đi du lịch Singapore, khó khăn để chế độ ăn uống giá rẻ chỉ $ 2,50 đến nơi, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quầy hàng thực phẩm giá rẻ tại thị trường trong và ngoài thị trường Hawker Jurong. Với một bát mì ăn với thịt băm có thể giúp khách dạ dày thêm ấm áp với bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Điều này nhà hàng nổi tiếng với món mì ngon với thịt bằm và dấm rẻ chất béo hiện có làm cho thực phẩm ngon hơn. Khách có thể tiêu để hương vị của bạn.

8 thanh thử trong một số đông Clementi Jurong và Singapore
Mince giá rẻ trên thị trường mì ăn liền tại Jurong

Địa chỉ: 58 mince Noodle: 3 Yung Sheng Road, Taman Jurong Market và Trung tâm Thực phẩm # 03-150, Singapore 618.499.

2. Feng Zhen Lor Mee

Feng-Zhen-Lor-Mee-1

Zhen Feng Lor Mee quán ăn giá rẻ tại Singapore, du khách sẽ được thưởng thức bát ấm áp của mì tại chỉ $ 3,00. Mì với nước sốt dày, mịn và ngon nhuốm tỏi mang đến cho bạn hương vị hấp dẫn cho món ăn. Giấm là một trong những gia vị để tạo ra những thanh phở chua. Một điều tuyệt vời là du khách đến ăn tại nhà hàng có thể điều chỉnh các món ăn theo sở thích riêng của họ để thêm hoặc loại bỏ bởi ớt tỏi giấm có sẵn tại quầy.

một số nhà hàng để thử ở Singapore
Mì bát nóng cho $ 3,0

Địa chỉ: Feng Zhen Lor Mee: 3 Yung Sheng Road, Taman Jurong Market & Food Centre # 03-146, Singapore 618.499.

Nổi tiếng Sungei Road Laksa 3. xích lô

Đến quán ăn nổi tiếng Sungei Road Laksa khách du lịch xích lô không thể bỏ qua các món mì Laska. Sự kết hợp giữa mì ống, cá, đậu và cà ri cay nước nóng thái nhỏ, điểm thêm rau răm và ớt làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Sự cân bằng của nước cốt dừa và ớt ăn cay gây quyến rũ hơn.

một số nhà hàng để thử ở Singapore
Thưởng thức các món mì nổi tiếng Singapore Laska

Địa chỉ: Famous Sungei Road Laksa xích lô: Blk 347 Jurong East Ave 1, Yuhua Market và Hawker Centre # 01-207, Singapore 600.347.

4. Lu Fang Zhou Pin

Du khách đi du lịch về phía đông tới Lu Fang Zhou Pin Singapore đây thưởng thức một món canh cá ngon nổi tiếng với chỉ $ 3,50. Tận hưởng từng muỗng cháo kê thịt nướng thơm ngon và tươi nấu chín hoàn hảo.

một số nhà hàng để thử ở Singapore
Canh cá ngon cho $ 3,50
Khách sạn Singapore | Singapore kinh nghiệm đi | chuyến bay đến Singapore.

Địa chỉ: Lu Fang Zhou Pin: Blk 347 Jurong East Ave 1, Yuhua Market và Hawker Centre # 01-206, Singapore 600.347.

5. Cơm gà Hải Nam Xing Yun

Địa chỉ là quán ăn giá rẻ nổi tiếng với món cơm gà. Du khách sẽ được thưởng thức ở đây một món cơm ngon với thịt gà nấu chín không cẩn thận bị đỏ và khô. Món này để tạo ra một chế rõ ràng của các cửa hàng khác thu hút du lịch độc đáo.

một số nhà hàng để thử ở Singapore
Thu hút khách du lịch, cơm gà thơm ngon

Địa chỉ: Xing Yun Cơm gà Hải Nam: Blk 347 Jurong East Ave 1, Yuhua Market và Hawker Centre # 01-202, Singapore 600.347.

Ông Jia Huân 6. Ban Mee Hoon Mien Kway

Món mì xào nổi tiếng với bữa ăn tối này. Jia Huan Quan Ban Mien Hoon Ông thu hút thực khách Kway lớn đến đây, vì vậy muốn mua ngon du bát mì rắc rối dòng đầu. Món bún với bún khuấy-chiên cán phẳng bằng nước cho thêm ớt sốt cay làm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Quyền mì xào cay nổi tiếng của nhà hàng

Địa chỉ: Ông Jia Huân Mee Hoon Ban Mien Kway: Blk 496 Jurong West Street 41, Singapore 640.496.

Siah Joo Bak Koot 7.

Prague giá rẻ nổi tiếng với món súp cay, nhưng hương vị tuyệt vời. Du khách nên thưởng thức từng ngụm món ăn có thể cảm nhận hết được hương vị của món ăn mà không bị cay sốc. Với một hương vị mạnh mẽ hơn của thịt thấm súp làm món thịt lợn ngon hơn. Súp này là thích hợp để ăn với cơm.

Nổi tiếng phục vụ súp cay với cơm

Địa chỉ: Nướng Koot Teh Joo Siah: Blk 349 Jurong East Ave 1, Singapore 600.349.

8. ngắn Huat nấu chín thực phẩm

Đối với khách yêu dầu gà rán dầu mè và mè không thể bỏ qua khi đi du lịch phía đông Singapore. Món này có giá 3,50 $ với một hương vị mạnh mẽ hơn của gà là món ăn kết hợp hoàn hảo với cơm trắng. Khi khách gà nếm thử sẽ cảm nhận được gà mượt, tan chảy trong miệng.

Soon-Huat-Cooked-Food
Gà chiên dầu mè cho $ 3,50

Địa chỉ: Ngắn Huat nấu chín thực phẩm: Blk 448 Clementi Ave 3, # 01-08, Singapore 120.448.

Trên 8 địa chỉ ăn tối ngon không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Singapore. Ngoài các trang web nổi tiếng tại Singapore, du khách có thể thêm địa chỉ quán ăn ngon bỏ túi riêng của họ trong tour du lịch Singapore.

Xem thêm: 25% người Anh sẵn sàng bỏ người yêu để du lịch miễn phí