Những loại cây rất tốt để bày trí trong phòng tắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


7 loại cây tốt nhất để đặt trong phòng tắm

 

(Dân trí) – Cây xanh là một cách trang trí phòng tắm dễ dàng và không tốn kém. Nhưng bạn đã biết những loại cây nào sẽ phù hợp cho không gian phòng tắm?

Trong các không gian của căn nhà thì phòng tắm thường được cho là có bề ngoài tẻ nhạt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo cho nó trở nên sống động và sáng chóe bằng cách mang cây trồng vào không gian này.

Nếu như bạn không chắc loại cây nào là rất tốt để trưng bày trong một khoanh vùng nhỏ và liên tiếp thiếu ánh nắng mặt trời như phòng tắm thì đây chính là gợi ý cho bạn.

Cây xanh làm cho không gian phòng tắm sống động hơn (Ảnh: House Beautiful).

Tùy thuộc vào vị trí và kiến thiết của phòng tắm, khu vực này có thể không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên như các không gian khác của ngôi nhà. Bạn nên lựa chọn những loại cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu, mở cửa sổ và rèm khi phòng tắm không sử dụng và thỉnh thoảng đưa cây ra ngoài trời để đón nắng.

Ngay cả khi có hệ thống thông gió đầy đủ, phòng tắm vẫn ẩm ướt và đôi khi nóng nực. Loại môi trường này không phù hợp với tất cả thực vật, vì vậy bạn rất cần được nghiên cứu và điều tra một chút. Các loài thực vật như dương xỉ, lan, xương rồng và các giống nhiệt đới khác không ngại nóng và ẩm.

Có nhiều loại cây phù hợp cho không gian phòng tắm (Ảnh: The Little Botanical).

kích cỡ có thể là một yếu tố gây khó khăn khi trang trí phòng tắm vì chúng thường được thiết kế để cân xứng với những thứ cần thiết như bàn trang điểm, vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Nếu bạn không có tương đối nhiều không gian, hãy thử trưng bày chúng trên bàn trang điểm, bệ cửa sổ hoặc sử dụng các chậu treo.

Dưới đây là các loại cây tốt nhất cho phòng tắm:

Lô hội: Do nhu cầu về nước thấp, cây lô hội có thể sống được trong môi trường ẩm ướt. Loại cây chữa bệnh này cũng rất tốt để chữa cháy nắng, vết cắt và vết côn trùng cắn (Ảnh: Imgur).

Dương xỉ Boston: Dương xỉ Boston có nguồn gốc từ các môi trường cận nhiệt đới và nhiệt đới nên chúng phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm cao. Hãy đặt hoặc treo cây ở gần cửa sổ phòng tắm vì chúng cần nhiều ánh sáng (Ảnh: Gardening Know How).

Bàng Singapore: Nếu bạn có một phòng tắm rộng ngập cả ánh sáng mặt trời, bàng Singapore sẽ là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian này. Lá cây này ưa ánh sáng, vì vậy hãy nhớ đặt cây gần cửa sổ (Ảnh: Pinterest).

Trầu bà: Cây trầu bà phát triển mạnh trong không gian ít ánh sáng và ít nước, thậm chí ngay cả môi trường nhiệt độ cao. Chậu trầu bà trong phòng tắm là một ý tưởng hoàn hảo. Những chiếc lá xanh tươi xếp thành đưa tới cho không gian sức sống (Ảnh: Stylish).

Phong lan: Phong lan có xuất xứ từ rừng nhiệt đới, vì vậy, phòng tắm là 1 trong nơi hoàn hảo cho loại cây này. Loại cây này không cần nhiều nước nhưng càng nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái và luồng không khí càng tốt (Ảnh: BHG).

Lan ý: Loại cây trồng trong nhà dễ này rất dễ chăm lo, cải cách và phát triển mạnh mà không cần quá nhiều nước hay ánh sáng mặt trời. Lan ý cũng có chức năng làm sạch không khí và khử mùi các chất ô nhiễm và độc hại tức giận như axeton (Ảnh: Your Home & Garden).

 

Cây lưỡi hổ: Đây là 1 những loại cây trồng trong nhà có tác dụng phục hồi tốt nhất. Ngoài phòng tắm, bạn có thể đặt loại cây này trong phòng ngủ với ánh sáng yếu. Cây lưỡi hổ không cần nhiều ánh sáng, nước cũng tương tự công chăm sóc mà vẫn phát triển tốt. Cây không chỉ màu sắc phong phú mà còn có khả năng hút độc tố (Ảnh: BHG).

Theo Homes To Love

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang