Bật mí mẹo bày trí nhà cửa nhanh chóng khi khách đến

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Nếu bạn chỉ còn chưa đầy một giờ để dọn dẹp chào đón đại hạnh phúc gia đình tới dùng bữa tối. Mọi thứ dường như rất lộn xộn, hãy đọc những mẹo dưới đây để có thể dọn dẹp nhanh chóng trước khi khách tới nhà.Cửa trước
Ấn tượng đầu tiên thường là quan trọng nhất, vì vậy, bạn nên ưu tiên quét nơi hiên nhà, cửa trước hoặc lối vào.

Nếu bạn sử dụng cửa kính, hãy chắc hẳn rằng bạn đã loại bỏ những vết bẩn trên kính trong quá trình dọn dẹp. Đồng thời thu xếp lại giá đựng giày, móc treo và trang trí lại để tạo thành một lối vào sạch sẽ và ưa nhìn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng tắm

Nếu trong trường hợp bạn cần được thu dọn nhanh chóng, bạn nên cân nhắc phòng tắm nào khách sẽ sử dụng tới và làm sạch chúng trước.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị một số đồ dùng cơ bản như kem đánh răng, bàn chải và khăn mặt để khách có thể tiện sử dụng. Đồng thời bạn nhớ làm sạch thùng rác tương tự như chuẩn bị đầy đủ giấy vệ sinh cho khu vực đó.

Làm phẳng chỗ ngồi và gối của bạn

Đi bộ xung quanh các khoanh vùng sinh hoạt chính và đảm bảo rằng ghế sofa của bạn phải gọn gàng và mềm mại. tiếp đến, tạo thêm sự sáng tạo cũng tương tự thêm màu sắc cho căn phòng bằng một vài chiếc gối ném.

Dọn dẹp bồn rửa và lau sạch thiết bị của bạn

đảm bảo rằng bồn rửa trong khu nhà bếp của bạn không còn đống bát đĩa của bữa trước và chúng cần được dọn dẹp một cách sạch sẽ bởi có thể các vị khách của bạn sẽ liên tiếp rửa tay ở đây hoặc đề nghị giúp bạn dọn dẹp sau bữa ăn.

Bạn cần để ý đến các loại gia vị và các chất liệu tẩy rửa còn đủ để sử dụng cho bữa tiệc hôm đó, còn nếu không, hãy nhanh chóng chuẩn bị chúng.

Bụi

Bụi vào bất kỳ đồ đạc nào bạn có thể ở gần (bàn ăn, bàn cà phê) và mọi thứ xung quanh. Làm sạch tất cả các bề mặt trong nhà của bạn để chắc chắn rằng các vị khách của bạn sẽ không bị bẩn quần áo.

Đối với những nơi khuất hoặc khách ít lui tới thì bạn có thể bỏ qua chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tận dụng một chiếc giỏ

Một vài sản phẩm không được xếp gọn gàng sẽ khiến căn nhà của bạn trở thành một đống lộn xộn.

Bạn cần một chiếc giỏ lớn để chứa đựng được tất cả các mặt hàng đó, kế tiếp là đặt chúng gọn vào góc nhà. Chỉ một vài bước nhỏ sẽ giúp bạn sắp xếp căn phòng của mình một cách nhanh chóng trước khi khách đến.

Dọn giường

Bạn nên tập trung vào làm sạch và chuẩn đồ dùng cho phòng ngủ của khách để tạo ra cảm giác thân mật và thoải mái cho họ khi ghé qua nhà bạn. Nhặt bất cứ thứ gì còn lại trên sàn nhà.

Sàn nhà lộn xộn là 1 những thủ phạm lớn nhất khiến ngôi nhà cảm thấy không sạch sẽ. Vì vậy, bất cứ thứ gì còn lại hãy cho vào giỏ của bạn hoặc phòng giặt của bạn.

Theo VOV

 Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang