Những câu hỏi lớn về cổng xếp inox mà người mua quan tâm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp trượt inox được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. việc quan tâm lớn nhất của khách hàng là gì? Câu hỏi mà người mua đặt ra cho nhà cung cấp là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về 6 câu hỏi lớn mà người mua quan tâm đối với cổng xếp inox trong bài viết dưới đây.

1. Nên lựa chọn cổng xếp inox nhập khẩu hay sản xuất trong nước?

Để ra quyết định đặt mua một mẫu cổng xếp inox nào đó, chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu những thông tin liên quan tới sản phẩm đó. Đặc biệt là vấn đề nơi sản xuất của sản phẩm và xuất xứ của cổng xếp inox cũng không nằm ngoài sự tìm hiểu đó.

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các dòng mẫu mã cổng xếp inox được sản xuất tại nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Chúng đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, đạt tỷ lệ về chất lượng inox, độ tinh xảo, độ bền bỉ, tuổi thọ vận hành, công suất, tính năng vượt trội, hệ thống vận hành hiện đại,… Do đó, dù bạn lựa chọn mẫu cổng xếp inox của bất kỳ hãng nào, đều phải bảo đảm các thông số kỹ thuật đạt chuẩn.

2. Giữa cổng xếp inox nhập khẩu và cổng xếp inox sản xuất trong nước có gì khác biệt?

Cổng xếp inox nhập khẩu

 • Cổng xếp nhập khẩu được gia công tiêu chuẩn theo mẫu hiện đại, c góc mối hàn có sự mài giũa tinh tế. Khách hàng luôn cảm nhận được sự mỹ cảm ở từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.
 • Chất lượng cổng tự động nhập khẩu luôn được coi cao hơn. Từ màu sắc cổng xếp sáng bóng, không han gỉ.
 • Cổng xếp tự động có độ dày các thanh inox đạt 0.6 ~ 0.8mm.
 • Motor điện của cổng xếp tự động chạy với tương đối nhiều công suất khác nhau. Dựa vào vào chiều rộng của cổng để lựa chọn công suất motor phù hợp.
 • Hệ thống cảm biến điện từ hoạt động nhanh nhạy, linh hoạt, nhận biết vật cản trở.

Cổng xếp inox sản xuất trong nước

 • Độ dày thân rào cổng xếp inox là 0.8 ~1.2mm.
 • Chi phí cổng xếp tự động sản xuất trong nước luôn có giá thành thấp hơn cổng tự động nhập khẩu.
 • Đặt gia công sản xuất theo yêu cầu với các mẫu cổng mong muốn.

3. Chọn mua cổng xếp inox 304 hay cổng xếp inox 201?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Được cấu tạo từ các hợp kim sắt, crom, magan và nito, ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém. Đặc tính chung là chống được oxy hòa và ăn mòn nên là vật liệu được sử dụng phổ biến sản xuất ra các sản phẩm có đặc thù tương đối lớn, chống rò rỉ, chịu lực, chịu mưa nắng.

Cổng xếp inox tự động được gia công sản xuất từ hai loại inox hộp khác nhau, phân chia thành cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt cong xep inox gia re trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

4. Lựa chọn dòng cổng xếp inox phù hợp với doanh nghiệp

Công nghệ số hóa phát triển, kéo theo đó là sự đa dạng các dòng cổng xếp tự động trong lĩnh vực tự động hóa. Nổi bật trong đó chính là hệ thống vận hành hiện đại của đầu máy cổng xếp inox tự động.

Trên thị trường có hai chủng loại đầu máy motor đi cùng với thân rào cổng xếp inox. Đó là motor cảm ứng từ và motor có ray dẫn hướng.

Đối với motor cảm ứng từ

Cổng xếp inox motor cảm ứng từ có các thỏi nam châm điện từ được chôn chìm dưới nền sân. Đầu máy motor điện có bảng bo mạch được tích hợp cảm ứng từ với nam châm. Do đó, khi cổng xếp hoạt động, nam châm phát tín hiệu, đầu máy sẽ di chuyển theo hướng có nam châm.

Đối với motor có ray dẫn hướng

Đi kèm với cổng xếp chính là thanh ray sắt dẫn hướng dài. Được chôn trên nền sân phẳng, nổi gờ lên cách mặt sân khoảng 2cm. Nhờ đường ray mà cổng xếp tự động chạy theo đường thẳng, không bị vấp, nghiêng lệch hay chạy dốc ra ngoài.

5. Chi phí lắp đặt cổng xếp inox tự động?

Một điểm chung là khi bạn lựa chọn dòng cổng xếp, giá thành giữa các sản phẩm sẽ là như sau:

 • Cổng xếp inox 304 đắt hơn cổng xếp inox 201
 • Cổng xếp inox nhập khẩu đắt hơn cổng xếp inox sản xuất trong nước
 • Đầu máy motor cảm ứng từ đắt hơn đầu máy motor cổng xếp thông thường
 • Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dòng cổng xếp inox nhập khẩu hay sản xuất trong nước mà giá thành cổng xếp inox có sự chênh lệnh.

6. Lựa chọn đơn vị cung ứng, lắp đặt cổng xếp inox

Sau khi bạn tìm hiểu các thông tin trên, vấn đề bạn cần chú ý tiếp sau chính là lựa chọn đơn vị cung ứng lắp đặt cổng xếp inox uy tín.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang