Những bãi biển tại Singapore ít ai biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không dễ dàng để bắt gặp những bãi biển ẩn mình giữa thành phố sạch nhất thế giới. Thanh bình và yên tĩnh, các bãi biển ấy còn mang một vẻ đẹp hoang sơ cho du khách nghỉ dưỡng.

 Đi dọc theo con đường chính qua đảo Coney và rẽ ngang theo chỉ dẫn, bạn sẽ đến một bãi biển bí ẩn nằm sâu trên đảo. Thay vì di chuyển bằng ôtô, bạn có thể đi bộ qua những bụi cây um tùm của khu rừng nhỏ để đến nơi này. Bạn có thể tắm nắng, dã ngoại trên đảo và đắm mình trong làn nước trong xanh. Ảnh: The Honeycombers.


Đi dọc theo con đường chính qua đảo Coney và rẽ ngang theo chỉ dẫn, bạn sẽ đến một bãi biển bí ẩn nằm sâu trên đảo. Thay vì di chuyển bằng ôtô, bạn có thể đi bộ qua những bụi cây rậm rạp của khu rừng nhỏ để đến khoanh vùng này. Bạn có thể tắm nắng, dã ngoại trên đảo và đắm mình trong làn nước trong veo. Ảnh: The Honeycombers.

 Nằm ở phía nam của Singapore, cách thành phố vài chục km, bãi biển ở đảo Lazarus có dải cát trắng mịn và một làn nước xanh như ngọc bích. Đây là một bãi biển khá ít người biết đến do nó chưa được khai thác du lịch nhiều. Ảnh: The Fun Empire.

Nằm ở phía nam của Singapore, cách thành phố vài chục km, bãi biển ở đảo Lazarus có dải cát trắng xóa mịn và một làn nước xanh như ngọc bích. đó là một bãi biển khá ít người biết đến do nó chưa được khai thác du lịch nhiều. Ảnh: The Fun Empire.

 

Du khách chỉ cần khởi hành bằng phà lúc 9h cuối tuần và 10h các ngày trong tuần. Đừng quên mang theo những vật dụng cá nhân nhân cần thiết như phao, thảm, khăn tắm… vì sẽ không có bất kỳ cửa hàng nào trên hòn đảo này. Ảnh: Shutterstock.

 Một đại điểm khác mà du khách có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông chỗ đông người là bãi biển Punggol. Xe bus sẽ đi từ trung tâm thành phố đến Punggol và địa điểm cũng có không ít không gian để đậu xe. Ảnh: Holidify.

Một đại điểm khác mà du khách có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng là bãi biển Punggol. Xe bus sẽ đi từ trung tâm thành phố đến Punggol và địa điểm cũng có không ít không gian để đậu xe. Ảnh: Holidify.

 Bạn có thể đi dạo trên bãi biển hoặc tham gia hoạt động câu cá tại cầu tàu Punggol. Nếu yếu bóng vía, bạn không nên ở lại quá khuya vì nơi đây có nhiều người chết trong Thế chiến 2 khi quân đội nước Nhật chiếm đóng. Ảnh: World Beach Guide.

Bạn có thể đi dạo trên bãi biển hoặc tham gia hoạt động câu cá tại cầu tàu Punggol. Nếu yếu bóng vía, bạn không nên ở lại quá khuya vì nơi đây có nhiều người chết trong Thế chiến 2 khi quân đội Japan chiếm đóng. Ảnh: World Beach Guide.

 Gần rìa phía tây của đảo Sentosa, du khách có thể đến bãi biển Tanjong Rimau thông qua khu nghỉ dưỡng Shangri-La’s Rasa Sentosa Resort & Spa. Khi thủy triều xuống, bạn có thể thấy nhiều sinh vật như sao biển và cua dọc theo đường bờ biển. Ảnh: TheSmartLocal.

Gần rìa phía tây của đảo Sentosa, du khách có thể đến bãi biển Tanjong Rimau thông qua khu nghỉ dưỡng Shangri-La’s Rasa Sentosa Resort & Spa. Khi thủy triều xuống, bạn có thể thấy nhiều sinh vật như sao biển và cua dọc theo đường bờ biển. Ảnh: TheSmartLocal.

 Bạn có thể đi thuyền về phía ngọn hải đăng Tanjong Rimau để đến khu bảo tồn Thiên nhiên Labrador. Khi đi trên biển, bạn hãy cẩn thận với cá đá vì gai trên vây lưng của chúng có nọc độc. Ảnh: Singapore Walking Route.

Bạn có thể đi thuyền về phía ngọn hải đăng Tanjong Rimau để đến khu bảo tồn Thiên nhiên Labrador. Khi đi trên biển, bạn hãy cẩn thận với cá đá vì gai trên vây lưng của chúng có nọc độc. Ảnh: Singapore Walking Route.

 tiếp sau là ngôi làng chài Seletar. Du khách có thể đăng ký các tour du lịch trải nghiệm với chi phí tương đối thấp để có cái nhìn sâu sắc về đời sống của người dân tại đây. Đây còn được biết đến là ngôi làng đánh cá cuối cùng ở Singapore nhưng hoạt động câu cá thực sự không phổ biến. Ảnh: Have Halal Travel.

tiếp theo sau là ngôi làng chài Seletar. Du khách có thể đăng ký các tour du lịch trải nghiệm với chi phí tương đối thấp để có cái nhìn sâu sắc về đời sống của người dân tại đây. Đây còn được biết đến là ngôi làng đánh cá cuối cùng ở Singapore nhưng hoạt động câu cá thực sự không phổ biến. Ảnh: Have Halal Travel.

 Thay vào đó, bạn nên trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời khá nổi bật khác như lặn ngắm san hô, đốt lửa trại. Những người dân địa phương sẽ chỉ cho bạn một bãi biển nhỏ bí mật và đây cũng là nơi ngắm toàn cảnh hoàng hôn ở Singapore. Ảnh: Time Out.

Thay vào đó, bạn nên trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời nổi bật khác như lặn ngắm san hô, đốt lửa trại. Những người dân địa phương sẽ chỉ cho bạn một bãi biển nhỏ bí mật và đây cũng là nơi ngắm toàn cảnh hoàng hôn ở Singapore. Ảnh: Time Out.

 Bờ biển Tiếp theo nằm trong công viên Sembawang là nơi lý tưởng cho một chuyến dã ngoại cuối tuần. Ngoài câu cá là hoạt động phổ biến, du khách có thể thấy những vỉ thịt nướng và bàn ăn ngoài trời dọc theo bờ biển. Bạn có thể trải thảm dã ngoại và thưởng thức bữa tiệc nướng trong thời khắc chuyển nhượng bàn giao hoàng hôn trước khi màn đêm buông xuống. Ảnh: National Parks Board.

Bờ biển tiếp theo sau nằm trong công viên Sembawang là nơi lý tưởng cho một chuyến dã ngoại cuối tuần. Ngoài câu cá là hoạt động phổ biến, du khách có thể thấy những vỉ thịt nướng và bàn ăn ngoài trời dọc theo bờ biển. Bạn có thể trải thảm dã ngoại và thưởng thức bữa tiệc nướng trong thời khắc chuyển nhượng bàn giao hoàng hôn trước khi màn đêm buông xuống. Ảnh: National Parks Board.

 Địa điểm cuối cùng cũng không làm bạn thất vọng là đảo Saint John. Nó nằm ngoài khơi bình yên, cách xa sự ồn ào của thành phố. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua với những người muốn tận hưởng vẻ đẹp yên bình của biển. Ảnh: Trevallog.

Địa điểm cuối cùng cũng không làm bạn thất vọng là đảo Saint John. Nó nằm ngoài khơi bình yên, cách xa sự ồn ào của thành phố. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua với những người muốn tận hưởng vẻ đẹp yên bình của biển. Ảnh: Trevallog.

 Để đến đảo, bạn chỉ cần lên thuyền ở Bến tàu Marina South. Thuyền khởi hành vào những khung giờ khác biệt tuỳ theo số lượng hành khách và thực trạng thời tiết. Bạn có thể ngâm mình giữa đại dương, tham gia dã ngoại ngoài trời hoặc đi đến Phòng trưng bày Hải dương Sisters’ Island bên gần đó. Ảnh: Trevallog.

Để đến đảo, bạn chỉ cần lên thuyền ở Bến tàu Marina South. Thuyền khởi hành vào những khung giờ khác nhau tuỳ theo số lượng du khách và thực trạng thời tiết. Bạn có thể ngâm mình giữa đại dương, tham gia dã ngoại ngoài trời hoặc đi đến Phòng trưng bày Hải dương Sisters’ Island gần đó. Ảnh: Trevallog.

Mục Du lịch – Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách hay, truyền cảm hứng xê dịch. Không chỉ là những chuyến du lịch đơn thuần, mỗi tác phẩm kể lại hành trình tìm hiểu và khám phá, học hỏi và giao lưu nhiều điều hay từ những nền văn minh, địa điểm mới của các tác giả.

_________________

Jtravel Công ty tổ chức tour nước ngoài chuyên nghiệp trọn gói, không phát sinh, cam kết khởi hành đúng ngày. Gọi ngay! 0909 953 136.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang