Nhà phố 4 tầng với mặt tiền phản chiếu nhiều màu sắc xây dựng 1,5 năm tại Hà Nội

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Ngôi nhà có mặt tiền phản ảnh ấn tượng được xây dựng có diện tích 3mx12m với 2 mặt thoáng trước, sau của cặp chồng trẻ và hai đứa con nhỏ tuổi sống tại quận Long Biên, Hà Nội.


 
Chủ nhà mong muốn ngôi nhà có nhiều tiếng cười của trẻ con và không gian để gắn kết tình cảm gia đình. Kiến trúc sư đã lên ý tưởng về ngoại thất và nội thất của ngôi nhà với 1 vài điểm nhấn khác biệt, độc đáo. hết thảy công năng dùng của ngôi nhà đều bám sát mong muốn của gia chủ.


Với gia chủ, sự riêng tây là yêu cầu quan yếu hàng đầu với ngôi nhà song song phải tràn đầy ánh sáng và thông gió tự nhiên.


Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến mặt tiền chính – điểm nhấn chấm phá về màu sắc, song song có chức năng mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà. Nhìn từ xa, ngôi nhà giống như một lớp bọt nước phản ánh nhiều màu sắc.


Hơn nữa ý tưởng đưa ánh sáng thiên nhiên vào nhà như một công cụ đa sắc màu để định hình ngoại thất ngôi nhà và nâng cao trải nghiệm không gian cho người dùng.


Những khối gạch kính đầy màu sắc khúc xạ ánh sáng quạ và truyền vào trong nhà vào ban ngày. Khi trời chuyển tối, ánh sáng sẽ đề đạt từ đèn trong nhà ra bên ngoài tạo nên những ô kính nhiều màu sắc lắp lánh về đêm.


Tầng 1 gồm gara, nhà kho và phòng ngủ cho người giúp việc, toàn bộ không gian sinh hoạt chính được đưa lên tầng trên. Cũng tại tầng này kiến trúc sư thiết kế thêm một lối đi phụ phía trước nhà dẫn lên tầng 2.


Tại tầng 2, một khoảng diện tích nhỏ phía dưới gầm cầu thang được tận dụng triệt để dành làm khu vực đọc sách. Hầu hết các không gian đều có sự xuất hiện của những đường cong từ vòm cửa, góc tường trần tại các khu vực trải dài từ tầng 2 đến tầng 4.


Gian bếp, phòng khách, bàn ăn và đảo bếp thiết kế mở tràn đầy ánh sáng tự nhiên ban ngày.


Kiến trúc sư đã cụ tạo nên một ngôi nhà có thể hòa nhập với môi trường bên ngoài duyệt y cửa sổ.


Tầng 3 gồm phòng ngủ của ba mẹ và 2 con được lồng vào nhau thành không gian rộng lớn.


Hai phòng ngủ riêng được thiết kế cạnh nhau và không hề có sự ngăn cách.


Cũng như những ngôi nhà phố khác, phòng ngủ đều có ban công phía trước và khoảng sân nhỏ phía sau.


rốt cuộc tầng 4 nữa diện tích dành cho phòng ngủ cho khách và phòng xông hơi, nữa còn lại dành cho khoảng sân phơi và hồ bơi cho trẻ. Ngôi nhà được xây dựng kéo dài 1,5 năm với tổng uổng 3,2 tỷ đồng.


Mặt bằng kiến trúc nhà phố 4 tầng 3,2 tỷ đồng có mặt tiền phản ánh nhiều sắc màu thi công hết 1,5 năm tại Hà Nội.


(Nguồn: T- Architects)


Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Vũng Tàu. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang