Nguyên nhân đã làm cho thanh chắn barie bị lỗi đóng và mở là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie là gì, tại sao barie lại bị lỗi, thanh chắn barie bị lỗi phải làm sao. Barie rào chắn được coi là dòng sản phẩm thông minh. Được ứng dụng phổ biến trong nhiều dự án công trình hiện nay. Nhất là những vị trí có số dân cư qua lại lớn. Để kiểm soát và điều hành và phân luồng giao thông. Barrier tự động sản phẩm hiện đại, nhưng thanh chắn barie vẫn không tránh khỏi mắc một số lỗi cơ bản. Vậy hãy cùng khai phá Nguyên do thanh chắn barie lỗi đóng/mở là như thế nào nhé

Nguyên nhân thanh chắn barie bị lỗi đóng và mở là gì?

Theo các chuyên gia tại Việt Nam thì thanh chắn bị lỗi đóng mở thường là do mắc 1 trong 6 nguyên nhân sau:

  • Do lỗi cảm biến an toàn hoặc là do mắt thần của barie
  • Do dây tín hiệu bị đứt hoặc là bị lỏng kết nối đầu cuối
  • Do động cơ của barie tự động bị quá nóng. Nên chúng tự động ngắt để bảo vệ động cơ.
  • Do Acess Controller bị cháy hoặc bo mạch điều khiển bị lỗi
  • Do ray dẫn động bị kẹt
  • Do điện áp sử dụng không ổn định.

Nhưng ưu điểm của thanh chắn barie và công dụng an ninh kinh tế vượt trội

Thanh chắn barie ( rào chắn barie) là hệ thống điều hành và kiểm soát an ninh. Được dùng để ngăn chặn phương tiện qua lại hoặc phân luồng điều tiết các phương tiện giao thông. Barie tự động được vận hành nhờ nguồn điện dân dụng (220V). Sử dụng được trong mọi vị trí

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong la gi chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Thanh chắn barrier vận hành tự động nhẹ nhàng và vô cùng dễ dàng dễ sử dụng cho người dùng. Cổng barie là có thể sử dụng được trong cả trường hợp mất điện. Chỉ cần có ắc quy lưu điện hoặc có thể dùng tay nâng và hạ cần chắn barie.

Để kể đến lợi ích lớn nhất của thanh chắn barie. Thì điều đầu tiên phải kể đến là về hiệu quả kinh tế và an ninh của công trình.

  • Ưu điểm lớn nhất của thanh chắn barie là:

+ Giúp kiểm soát phương tiện giao thông ra vào các khu vực được nhân viên bảo vệ. Việc lắp đặt barie tự động cho các nơi cần nhân viên bảo vệ. Sẽ giúp kiểm soát các phương tiện giao thông ra vào trong ngày. Tiêu biểu là các vị trí như trụ sở doanh nghiệp những cơ quan hành chính. Bệnh viện, trường lớp những bãi giữ xe khu nhà ở, đô thị và các trung tâm giao thương.

+ Mọi người khi vào trong khu vực đều phải dừng lại tại khu vực có thanh chắn bảo vệ. Và trải qua việc kiểm tra thông tin cá nhân, trước khi lưu thông trong khoanh vùng đó. Barrier cổng là dấu hiệu đầu tiên cho biết khách hàng khi vào nơi cần dừng xe. Để nhân viên bảo vệ làm công tác kiểm tra thông tin cá nhân hoặc phát vé gửi xe…

+ Điều tiết và phân luồng giao thông tránh tình trạng ùn tắc xảy ra. Với barrier tự động thì việc điều tiết và phân luồng giao thông trở nên đơn giản hơn tương đối nhiều. Đặc biệt là khi kết hợp với những rào chắn barie với cột chắn phân làn. Các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng lần lượt. Thay vì phải chen lấn xô đẩy gây ra tình trạng tắc nghẽn hay gặp ở các bãi đậu xe lớn như trước đây.

+ Giải pháp kiểm soát ra vào cổng bằng những thanh chắn barie còn giúp tăng tính chuyên nghiệp và bài bản, văn minh cho hệ thống an ninh các khoanh vùng. Bởi đây đều là những thiết bị kiểm sóa cao cấp. Barrier tự động có phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với mỹ quan đô thị. Chính vì như vậy việc lắp đặt sản phẩm này sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và bài bản và an toàn hơn trong mắt khách hàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang