Nguyên do bạn nên dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những bãi gửi xe truyền thống ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào cũng như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể phát triển và phổ biến như vậy.

Những lý do mà hiện giờ bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh hiện nay được lắp để tại hầu như mọi nơi từ trường học, bệnh viện, chung cư, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất đơn giản lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có không ít thiết bị được lắp đặt và phối hợp hoạt động với nhau mang đến năng lực hoạt động linh hoạt và có thời gian mỗi lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải đánh dấu biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, tấm hình người gửi, thời điểm ra vào đều được ghi lại đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, đảm bảo tính chính xác cũng như tránh hiện tượng gian lận làm xấu tấm hình của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất dễ dàng khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống cổ truyền khác, nhưng tính về thời gian hoạt động lâu dài thì nó giúp tiết kiệm ngân sách hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời điểm hoạt động lâu hơn, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: máy quẹt thẻ chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ rất tốt giờ đây

Phần mềm giữ xe thông minh  đã thực hiện hơn 800 bãi xe không giống nhau tại nhiều địa điểm như căn hộ, bệnh viện, trường lớp, khu mua sắm… chính vì như thế, chúng tôi có thể cung cấp rất tốt mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo an toàn hệ thống có công dụng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng được bình chọn có chất lượng tốt nhất có thể khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn bảo đảm ở sự cạnh tranh nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang