Ngôi nhà gỗ mới lạ trên thảo nguyên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đó là 1 ngôi nhà nghỉ nằm ở phía đông nước Áo và nó được dùng để cho mướn. Nó nằm trên một ngọn đồi với cảnh quan xinh đẹp. Nhưng ngôi nhà này gây ấn tượng nhiều nhất không phải bởi vị trí mà chính là hình thù của nó. Bạn rất có thể nhìn thấy nó dưới nhiều hình dáng khác biệt tùy thuộc vào từng góc độ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn ghế phòng khách giá rẻ vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Căn nhà được làm gần như hoàn toàn bằng gỗ. Nó có thiết kế thiên về nghệ thuật hơn là 1 trong tòa nhà đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Nhưng không vì vậy mà ngôi nhà này thiếu đi những yếu tố cần có, với diện tích 484 feet vuông, nội thất của ngôi nhà được thiết kế với thật dễ chịu và thân thiện.

Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ nhìn thấy một môi trường sống đa chức năng bao gồm phòng bếp, bên cạnh đó là những cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà cũng như để gia chủ có thể dễ chịu ngắm nhìn cảnh quan xung quanh. Vì vật liệu chính để làm nên ngôi nhà này là gỗ nên không khí bên trong rất ấm áp.

Nhờ những khung cửa sổ lớn, không gian phía bên trong và bên ngoài ngôi nhà gần như không bị tách biệt. Vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy, bạn rất có khả năng ngồi bên trong nhà và đưa tầm mắt ra xa ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp xung quanh mà không phải mất thời gian để vận động và di chuyển ra bên ngoài. Xây dựng nội thất trong căn nhà được cân nhắc để bảo đảm tính tiện nghi, hiện đại vừa đủ nhưng vẫn giữ được nét đơn sơ, mộc mạc truyền thống. Đó là lý do mà bạn sẽ thấy thoải mái và dễ chịu như đang ở nhà khi đặt chân đến đây.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang