Ngày càng khó đi khi đặt 3 thứ này trong nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà cửa không những phải mua đúng, trang trí đẹp mà còn phải tương xứng với phong thủy. Có những thứ đặt sai chỗ, nghèo vẫn hoàn nghèo mà thôi.

Lỗi phong thủy khi đặt đồ vật trong nhà sai vị trí

Người giàu sẽ đặc biệt thận trọng khi trang trí cửa. Họ biết cách làm thế nào để rước tài lộc vào nhà. Chỉ đơn giản và dễ dàng như việc sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng ra quyết định việc bạn có may mắn được Thần Tài ghé thăm hay không.

Tủ giày có gương soi

Ngày nay, hầu như mọi người sống trong các tòa nhà, căn hộ cao cấp  đều lắp đặt tủ giày ở cửa ra vào. Tuy nhiên, tuyệt đối không lắp gương soi trên tủ giày vì giày và đồng âm với tà dễ phản chiếu tà khí vào cửa.

Sự giàu có của GĐ sẽ bị phản chiếu, điều ấy làm tổn hại đến phong thủy nhà, hạnh phúc gia đình sẽ càng ngày càng nghèo đi.

Auto Draft

Vì giày dép đi lâu ngày sẽ thường mang nhiều tạp khí, mùi của tất và chân nên gây nên những năng lượng tiêu cực vào trong ngôi nhà nếu như bị để lộ ra bên ngoài. Cho nên vì vậy, gia chủ nên lựa chọn loại tủ giày kín, có cửa để ngăn chặn mùi hôi tỏa ra từ giày dép, sức khỏe của mọi người trong GĐ không bị ảnh hưởng, vượng khí dễ lưu thông.

Để rác trước cửa nhà

Nhiều gia đình giờ giấc đi lại không cố định, có khi họ tiện thì đặt thùng rác bên ngoài hoặc bên phía trong cửa, có thời gian mới đi vứt rác. Như vậy sẽ sinh ra khí đục trong nhà, ảnh hưởng đến gia đình.

Vấn đề này cũng sẽ phá hủy sự cân bằng của phong thủy trong nhà, cổng là vị trí của tài lộc, là nơi duy nhất để của cải đi vào, còn nếu không được dọn dẹp sạch sẽ thì thần tài sẽ phải đi đường vòng, tiền tài khó mà đến với gia chủ.

Đặt đồng hồ đối diện cửa ra vào

 Bên cạnh việc giúp con người theo dõi thời gian, giờ giấc, đồng hồ cũng là một vật phẩm phong thủy mà nếu biết cách sử dụng chúng sẽ có tác dụng mang may mắn đến cho gia chủ.

Ngược lại, nếu bất cẩn trong sử dụng đồng hồ có thể khiến cả GĐ dễ gặp xui xẻo vì treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Trong phong thủy, một trong những điều kiêng kỵ nhất là đặt đồng hồ đối diện cửa đi ra vào. Cửa chính là nơi chào đón các dòng khí cả tốt lẫn xấu vào nhà. Nếu là sát khí, sẽ gây xung sát bởi đồng hồ trong phong thủy có tác dụng đấu sát. Hai khí này gặp nhau sẽ khiến nhà cửa không yên.

Còn nếu là khí tốt như tài khí thì sẽ dễ bị chặn ở ngoài cửa khiến gia trạch thiếu vận khí, mọi việc khó hanh thông.

Nhiều người chỉ nghĩ nhà cửa là nơi để ở mà không lưu ý đến phong thủy, Điều này tuy không thể tin hoàn toàn nhưng cũng không thể coi nhẹ, bởi nhiều trường hợp một số thói quen xấu ảnh hưởng đến tài lộc hay sức khỏe là điều hoàn toàn có cơ sở.

___________________
Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng rào xếp inox chi tiết và miễn phí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang