Một vài mẫu tóc trendy khiến mặt bạn bé hơn, nên thử ngay!

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các kiểu tóc bob thẳng, tóc hime hoặc hush cut sẽ giúp mặt bạn trông bé hơn nhiều mà vẫn rất xinh xắn và trendy. Nếu bạn đang muốn đổi kiểu tóc và ngoại hình thì nên cần thử ngay nhé. 

Tóc bob thẳng

Suốt từ hè năm ngoái đến giờ, tóc bob duỗi thẳng luôn được xếp vào top những kiểu tóc ngắn hot hit được phái nữ cực kì yêu thích. Đây là kiểu tóc đơn giản với phần đuôi tóc gần như tỉa bằng nhau. Chiều dài mái tóc ngang hoặc qua cằm một chút giúp che đi 2 má ”bánh bao”, cộng thêm phần thân tóc có phom phồng nhẹ tự nhiên giúp thu gọn mặt khá tốt.

Auto Draft

Tóc Hime

Không cần phải nói quá nhiều về sức hút của tóc Hime nữa khi mà đã có hàng loạt sao để cho đến gái Hàn đều đang mê mệt nó. Phần tóc 2 bên được cắt ngang cằm, ôm vào mặt giúp ”hack” mặt nhỏ hiệu quả. Kiểu tóc này hợp nhất với gương mặt tròn và gò má cao, đồng thời đây cũng là kiểu tóc được coi cao về độ thời thượng, đem về nét cá tính sang chảnh cho người diện.

Hush Cut

Tóc layer đã cực kì phổ biến trong nhiều năm qua và Hush cut – 1 thể loại của tóc layer tầng cao duỗi thẳng đang là kiểu tóc thịnh hành thời gian gần đây. Kiểu tóc này tạo ra sự cân bằng giữa các lớp tóc được cắt theo tầng, giúp gương mặt nhìn thanh thoát và mềm mại. Bởi vì các lớp tóc layer được cắt theo phom thẳng nên gương mặt sẽ có cảm giác gọn nhẹ và trẻ trung hơn.

Baby Cut

Baby cut – tóc bob mái ngang tựa như kiểu tóc của trẻ em dần hot trở lại vào mùa đông năm ngoái và đến giờ nó vẫn giữ nguyên sức hút. Kiểu tóc này có phom ôm nhẹ vào mặt, giúp đầu nhìn tròn và gương mặt đáng yêu và dễ thương hơn. Phần đuôi tóc ôm vào mặt tạo cảm giác mặt nhỏ và đáng yêu, giúp ngũ quan trở nên dịu dàng, ngọt ngào.

Air Cut

Các nàng tóc dày đang tìm 1 kiểu tóc chơi hè thì nhất định nên thử Air cut. Air cut phù hợp cho những cô gái có tóc dài ngang vai với phần đuôi tóc tỉa layer thấp. Tóc được cắt ôm vào mặt theo đường cong tự nhiên mang lại cảm giác nữ tính và ngọt ngào, cộng với một khối lượng tóc dày giúp toàn diện mái tóc trông khá bồng bềnh và bay bổng. Kiểu tóc này hợp với các khuôn mặt góc cạnh, giúp che đi xương gò má và làm mềm mại ngũ quan hiệu quả.

 Theo:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang