Mốt mặc áo tắm xuống phố của bạn gái

Với sự sáng tạo và sự táo bạo của những người theo ông đã cho áo tắm ra khỏi ranh giới của các bãi biển hoặc hồ bơi trở thành mặt hàng được làm thời trang ấn tượng.

Với phụ nữ, đề cập đến các bãi biển hoặc hồ bơi trong xanh, họ sẽ nghĩ đến vô số các mẫu áo tắm sexy tự tin thực sự để thu hút sự chú ý của những người xung quanh bạn. Bikini, tankini, monokini hay một miếng luôn ở trong tâm trí của phụ nữ khi chọn áo tắm trên một kỳ nghỉ bãi biển trong mùa hè. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới việc sử dụng các bộ đồ bơi như một trang phục mặc hàng ngày hoặc đi bộ tự tin trên đường phố?

ao-tam

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng hình ảnh này chỉ xuất hiện ở các thành phố như Bãi biển Miami, Hawaii hay Barcelona nhưng sự thật là nó là một xu hướng rất hot trên thế giới và xuất hiện trên các đường phố thời trang nhất.

Với sự sáng tạo và sự táo bạo của những người theo ông đã cho áo tắm ra khỏi ranh giới của các bãi biển hoặc hồ bơi trở thành mặt hàng được làm thời trang ấn tượng, gợi cảm, và điều này thực sự là một xu hướng dễ sử dụng hướng dẫn.

bikini

Để giải thích cho sự xuất hiện của xu hướng này, các biên tập viên thời trang của tạp chí Farfetch cô Spartk Alannah nói: “Bạn dành rất nhiều tiền để mua những bộ đồ tắm nhiều nhất nhưng chỉ mặc nó một vài lần vào mùa hè khi tắm hoặc bơi lội. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế của nó trong mùa hè bằng cách phối hợp nó với trang phục như quần short, giày cao gót hoặc mặc một chiếc áo sơ mi chiffon bên ngoài như vậy “.

Các nhà thiết lập xu hướng cũng đã chỉ ra rằng nhờ sự bùng nổ của trào lưu áo tắm đường phố mà doanh thu của thị trường áo tắm đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Theo dự đoán của công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International thì doanh thu của thị trường áo tắm trên thế giới đã thu về 20,9 triệu đô la Mỹ trong năm 2014 và sẽ đạt ngưỡng 28,3 triệu đô la Mỹ vào năm 2019.

Khảo sát nhanh qua các nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có thể thấy được thành quả rõ nét của sự tăng trưởng này: Trang Net-a-Porter có 515 hạng mục áo tắm, trong khi đó Matches Fashion có 608 và J.Crew thậm chí còn tách hẳn mục con “Swim” ra khỏi mục đồ “Beach cover-ups”.

xuong pho

Để có một phong cách hoàn hảo và ấn tượng với bộ áo tắm là một thử thách không nhỏ với các tín đồ thời trang. Có một số nguyên tắc cơ bản mà bạn cần phải ghi nhớ khi sử dụng áo tắm mặc hàng ngày:

– Không nên chọn áo tắm dây: Áo tắm dây, áo tắm tam giác khá sexy và kiệm vải, bạn không nên sử dụng nó để mặc ngoài phố. Thay vì thế hãy chọn áo tắm phong cách retro và có độ che phủ tốt.

– Lưu ý các đường cắt: Không phải kiểu áo tắm nào cũng có thể mặc để kết hợp với trang phục hàng ngày. Nên chọn kiểu áo có cấu trúc chắc chắn, đường viền ngực dài hoặc áo tắm một mảnh có đường cắt tinh tế, hỗ trợ tốt cho cơ thể.

– Chi tiết làm nên sự khác biệt: Để chiếc áo tắm trở nên khác biệt thì bạn hạn chế chọn áo tắm có thiết kế truyền thống. Bạn có thể chọn áo tắm một mảnh với chi tiết xếp nếp tô điểm ở thân trước hoặc chi tiết cut out gợi cảm sẽ nâng đẳng cấp của bạn.

– Kết hợp áo tắm với quần, váy cạp cao: Những trang phục cạp cao rất phù hợp với áo tắm để che phủ bớt cơ thể và tạo phong cách thanh lịch hơn.