Mở bán dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng

Theo một nguồn BizLIVE lợn, tại hội thảo “Cơ hội và tiềm năng FLC Group” về sau 15/1, FLC Group sẽ chính thức mở bán dự án tại 36 Phạm Hùng FLC Complex, Quận South Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án bất động sản FLC Complex 36 Phạm Hùng là FLC Nhóm mua lại vào năm 2014. Thương vụ này đã gây ra các cơn sốt trong M & A bất động sản dự án tại thời điểm nó được công bố do giá chuyển nhượng là chỉ ít hơn một nửa trong số đó là một nhà đầu tư khác, thanh toán trước.

flc

Một điểm khác mà dự án là công chúng quan tâm rằng nó có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm trên đường Phạm Hùng, huyện hành chính Trung ương – nền kinh tế mới của thành phố. Hà Nội.

>>> can ho an gia garden

Theo thiết kế, dự án có 39 tầng, gồm 2 tầng hầm và 37 tầng, bao gồm một trung tâm thương mại và căn hộ, hồ bơi, sân đỗ trực thăng, với tổng số gần 500 đơn vị, trong đó nhiều người dựa trên diện tích nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng. Theo một số nguồn tin không chính thức, giá bán trung bình của dự án là khoảng 27 triệu đồng / m2, bao gồm nội thất và VAT.

Hiện các can ho mẫu của dự án này đang được trưng bày tại tầng 2, FLC Landmark, Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, huyện Nam Liêm, Hà Nội.

f

Đó là thông báo rằng tổng mức đầu tư của dự án là 1.200 tỷ đồng.

Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức của FLC Group, vào chiều ngày 15/1 tới, nhóm sẽ tổ chức hội thảo “Cơ hội và tiềm năng FLC Group” tại khách sạn Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội với nội dung chính là giới thiệu một loạt các dự án đang được thực hiện bởi Tập đoàn.