Mẹo thuê được phòng giá rẻ cho người du lịch bụi

Một chuyến du lịch bụi không có nghĩa là bạn phải ngủ trong lều cắm bên đường. Bạn hoàn toàn có thể chọn một khách sạn đầy đủ tiện nghi, thoải mái với giá rẻ, phù hợp với mọi người để bụi
> 7 lưu ý cho người dùng đặt ban đầu Airbnb
> 8 lời khuyên bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến an toàn

Hãy tham khảo những người có kinh nghiệm

Cách tốt nhất để tìm và không tốn kém, một phòng khách sạn là hỏi những người đi đến vị trí đó. Với đi dạo trong rừng kinh nghiệm, họ sẽ đề nghị bạn những nơi có thể ở lại qua đêm với giá cả phải chăng. Bạn hỏi và tham khảo ý kiến ​​càng nhiều người càng tốt, để tìm một nơi rẻ tiền và kinh nghiệm đảm bảo hành trình của chúng tôi.

dat-phong-gia-re-cho-dan-du-lich-bui
Dorm (tập thể dục) là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm tiền.

Liên hệ trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều trang web và các công cụ đặt phòng trực tuyến cho khách du lịch với giá cả phải chăng và chức năng, thích hợp cho những người không có nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, mặc dù giá hấp dẫn trên web, bạn vẫn tìm thấy giá phòng khách sạn tốt hơn khi gọi trực tiếp tới khách sạn.

du lịch Đà lạt

Hãy đối phó với các khách sạn cho một mức giá phù hợp với bất kỳ phòng web, họ cũng sẽ có một khoản từ số tiền bạn phải trả. Tại sao không thử để gọi trực tiếp và có được giá tốt hơn cho cả hai khách sạn và nhóm của bạn? Bạn có thể ngạc nhiên tại giá rẻ đáng kinh ngạc so với giá niêm yết trên web.

Đi với nhóm lớn

Nếu bạn đi với một nhóm lớn, chọn phòng gia đình hoặc giường lớn với nhiều người. Để khách sạn nhỏ, nhóm bạn đông hơn số phòng cho phép cũng không vấn đề quá lớn. Số tiền bạn phải chi tiêu nhiều hơn trong trường hợp sẽ bị tính rẻ hơn các phòng đều có sử dụng cá nhân.

Chọn khách sạn khu vực tập trung

Nếu Hà Nội là nơi bạn chọn để đi du lịch, không nghĩ rằng một căn phòng ở trung tâm phố cổ như tốn kém. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các căn phòng đẹp với $ 300000-400000 hợp đồng cho hai người ở trung tâm mà không cần phải chờ đợi cho chương trình khuyến mãi. Cạnh tranh lẫn nhau giữa các khách sạn sẽ mang lại mức giá hấp dẫn hơn cho khách lựa chọn.

dat-phong-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-2
Bạn hoàn toàn có thể chọn một khách sạn đầy đủ tiện nghi, thoải mái với giá rẻ, phù hợp với mọi người để bụi

Đặt phòng trực tuyến vào lúc nửa đêm

Một kinh nghiệm được chia sẻ từ mà nhiều người thích đi du lịch là lên đặt phòng từ website Agoda uy tín như vậy, Đặt … vào lúc nửa đêm. Nhiều khách sạn thường được niêm yết mức giá hấp dẫn vào lúc nửa đêm để thu hút du khách nhiều hơn và tránh các đơn vị khác “giám sát” của việc bán phá giá.

Đôi khi giá cả có thể được thực hiện ít hơn một nửa giá bình thường. Bạn có thể chụp giảm giá mạnh này để nhanh chóng làm cho căn phòng như thế. Tuy nhiên, số lượng khách sạn 1, 2 sao không nhiều mà bạn cần phải xem xét một cách cẩn thận, so sánh với một mùa thu của khách sạn cao cấp hơn.

Đặt sớm trước chuyến đi

du lịch mice

Điều quan trọng nhất để có được phòng giá rẻ mà bạn cần phải nhớ để tìm khách sạn và cuốn sách về một tháng trước chuyến đi. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn để hoàn thành kế hoạch du lịch của bạn, và chỉ đủ thời gian để có được giá tốt hơn trong mùa cao điểm.