Mẹo nhỏ để có chuyến du lịch nước ngoài rẻ nhất

Du lịch nước ngoài là ước mơ của nhiều người trẻ. Nhưng nhiều người trong chúng ta phải từ bỏ giấc mơ này vì khả năng tài chính không đủ. Mặt khác, chi phí không phải là rẻ và phải mất phí thêm về toàn bộ cuộc hành trình.

Tuy nhiên, với một chút mẹo vặt và một số lời khuyên từ kinh nghiệm, bạn có thể đi du lịch với một ngân sách khiêm tốn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích nhỏ, giúp bạn vào cuộc phiêu lưu của bạn.

Chọn hãng giá rẻ
wing-519018_1280
Hãy bắt đầu với các phương tiện truyền thông phổ biến nhất, tuy nhiên, cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mại trên toàn thế giới với sự giúp đỡ của các hãng giá rẻ (hàng không giá rẻ). Điều này có thể không có kinh nghiệm hài lòng nhất trên thế giới, nhưng một khi bạn nhận được đến những nơi này, nó cảm thấy hoàn toàn xác thực như mô tả và các chuyến bay sẽ là một kỷ niệm khó quên.

Hãy xem xét chế độ thay thế của phương tiện giao thông
(Ảnh: Wikipedia)
(Ảnh: Wikipedia)
Tất nhiên cùng với các máy bay, sau đó có rất nhiều cách khác mà bạn có thể sử dụng để di chuyển. Hãy xem xét các lựa chọn khác như xe buýt, xe lửa và tàu thuyền. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng chi phí mà bạn sẽ lưu nó.

Nhìn vào các tuyến đường dài
1-800px-NYC_Subway_R160A_9237_on_the_E
Khám phá khu vực và các điểm tham quan trước khi khởi hành là một ý tưởng tốt, vì vậy, để tiết kiệm tiền, bạn cần phải ước tính số tiền bạn sử dụng, cũng như làm thế nào để khám phá môi trường xung quanh chúng ta và các cảnh quan địa phương. Thậm chí, bạn cũng có thể xem xét các phiếu giảm giá và giảm giá trực tuyến trước mỗi chuyến đi.

Tránh sử dụng vận chuyển tốn kém của sân bay

compass-626079_1280
Các công ty thường tính giá cao, thậm chí với các trình đơn giản và mất ít thời gian hơn – bởi vì họ biết bạn sẽ phải trả nó như vậy, kỳ nghỉ của họ sẽ có một chút thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một cách tốt hơn. Hãy xem xét các phương pháp chiết khấu khác di chuyển tàu hoặc xe buýt. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm cho mình một tài khoản phong nha có.

Kiểm tra tỷ giá hối đoái đối với các giao dịch tốt nhất
1-bank-note-209104_640
Khi bạn cần thay đổi tiền trước chuyến đi, sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn đi dạo qua các cửa hàng ở những nơi khác nhau trong tìm kiếm các giao dịch ngoại hối ở mức giá tốt nhất. Một số hợp đồng bán lẻ cũng có thể giúp bạn đi theo con đường dài ở đó.

Đừng ngại mặc cả
Nhiều nhà hàng ở các nước khác nhau được cho phép khách hàng để có được một món hời, vì vậy, đừng sợ làm như vậy.

 

Khám phá bằng đôi chân của bạn
1-00px-Walking
Thay vì ngồi lại trên xe buýt hoặc taxi đi văng, bạn đi dạo xung quanh. Tại sao không quên họ đi và khám phá mọi thứ xung quanh bạn với đôi chân của mình, điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của người dân địa phương, tất nhiên là lợi ích lớn hơn này là miễn phí. Bạn không chỉ giảm cân mà còn để khám phá những nơi tuyệt vời. Nó cũng mang lại cho bạn cảm giác như bạn đang đi bộ đường dài.

Xem thêm: quà tặng