Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại theo kiểu châu Âu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi bạn là một trong những người trung lập trong thiết kế kiến thiết nội thất, màu sắc nào khiến bạn liên tưởng nhiều hơn? Màu xám tro và gỗ thường là một trong những bộ đôi đáng yêu, như trắng và màu xám – nhưng những ngôi nhà trong bài viết này được thiết kế theo phong cách theo phong cách nội thất đồ gỗ hiện đại Châu Âu, phá vỡ những nguyên tắc nguyên mẫu bằng cách chứng minh vẻ đẹp của tấm ốp gỗ và màu xám. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp màu sắc trung tính, hiện đại thì bạn có thể xem xét cách kết hợp của rất nhiều ngôi nhà này. Vật liệu gỗ và bảng màu xám tro chắc chắn sẽ là một trong những điểm tựa an toàn, cho phép bạn có cơ hội thử nghiệm nhưng điểm nhấn thứ ba hoặc thứ tư cho căn phòng của mình.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Thạnh. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

 Những tấm gỗ màu vàng ấm, nội thất màu xám trung tính, và tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc tạo ra điều đặc biệt cho phong cách này. Cách bố trí rộng mở của nó hoạt động tốt để thích ứng với nhiều màu sắc khác nữa nếu bạn muốn.

Mặc dù tất cả các bức tường đều màu trắng, nhưng chiếc tủ bếp vẫn gây sức ảnh hưởng to lớn so với phần còn lại của nội thất phòng khách. Hãy thử tưởng tượng khả năng lưu trữ khổng lồ của các tủ bếp được đóng khung chặt ché trong không gian này.

Đá cẩm thạch và gỗ luôn là một trong sự kết hợp thú vị. Đó là sự kết hợp giữa sang trọng và khiêm tốn – tạo ra một gạch nối hấp dẫn tại bồn rửa.

Với chăn sọc nhỏ trung tính và màu sắc ấm áp góp thêm phần vào tạo cảm giác đặc biệt cho phòng ngủ đặc biệt này. Tác phẩm nghệ thuật Loose vẽ mắt trên phía bức tường bê tông xám chính là điểm nhấn cho phong cách nội thất phòng ngủ này.

Tối và ủ rũ, phong cách nội thất đồ gỗ hiện đại Châu Âu này sử dụng một màu xám đậm để nhấn mạnh các đồ nội thất bằng gỗ rất nổi bật.

Phong khách này được được thiết kế tối giản, bạn có thể nghĩ đến sự việc đưa đèn chùm vào giữa phòng nhưng không nên làm như vậy. Với sự sắp xếp đơn giản này, hiệu quả đạt được vẫn luôn là tối đa.

Mặt khác, phòng bếp thực sự ấn tượng. Bề mặt được xử lý một cách hợp lý, tạo thành nhiều không gian cho việc chế biến đồ ăn.

Sàn nhà bằng gỗ, tủ gỗ trắng, thép không gỉ, bao trọn tất cả những vật liệu công nghiệp thích nghi cho thiết kế nội thất hiện đại

Đơn giản và thoải mái! Với bộ ghếsofa vải thô màu xám thấp, cùng với một tấm thảm đặc biệt trải rộng bao bọc bởi gỗ trên sàn nhà và tường. Điểm nổi bật của căn phồng này nằm ở bức tranh màu xanh bên trái, tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn rất tốt. Với bức tường đối diện, chủ đề xám tro và gỗ vẫn được sử dụng.

Phòng bếp trông sáng chóe và thoáng mát. Tông xám chỉ được sử dụng để lát sàn, trong khi các bề mặt khác được làm bằng màu trắng để dễ dàng làm sạch.

Bản in đồ họa, trang trí hình học, và đồ nội thất đơn giản là tất cả những phòng ăn này cần để tạo ấn tượng đáng ngạc nhiên. Một không gian ăn uống vô cùng đặc biệt, với những chiếc ghế phòng ăn mang một phong cách biểu tượng của các nhà thiết kế Bắc Âu.

Nếu bạn luôn tìm kiếm cho mình một cách kết hợp màu sắc trung tính với một chút gì đó nổi bật, thì gỗ luôn luôn là 1 trong những giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang