Kệ đẩy – nội thất cần phải có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất quen thuộc tại spa và nghệ thuật viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên thuận tiện thao tác hơn trong quá trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi còn gọi là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ viện, Phòng khám phụ trách các chức năng khác nhau, nhưng nhìn chung đều góp thêm phần hình thành nên những dịch vụ hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng thường xuyên mở ra tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, nghệ thuật.

Auto Draft

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo nghệ thuật về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào cấu trúc
Một kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tục được sử dụng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, sửa chữa thay thế, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách sắp xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện sử dụng tầng thứ nhất đặt máy chăm lo da hoặc trị liệu nhỏ thì cần phải là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. Hiện nay, Thị Trường đã có có xuất hiện một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, quan tâm da có không gian theo đẳng cấp và sang trọng thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa chăm sóc da có thiết kế hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 Chủ đầu tư chọn kiểu dáng kệ đẩy tương xứng sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang tới vẻ đẹp sang trọng và hoành tráng, bền chắc mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp cho từng phong cách set-up tại mỗi đơn vị.

Hiện nay, kệ đẩy có đa dạng mẫu mã giúp chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các mẫu sản phẩm thường xuyên được cập nhật, thay thế nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu, khuynh hướng mới nhất của thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần làm nên khác biệt, đẳng cấp độc đáo riêng của các không gian spa, thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần chú ý, việc bố trí, thu xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự sáng chế riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự phù hợp sẽ giúp thao tác thuận tiện, quá trình thực hiện dịch vụ trở nên bài bản hơn,Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất Hiện nay cung cấp trọn bộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ spa, thẩm mỹ.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc phù hợp nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành góp phần tạo dịch vụ chất lượng, thu hút khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, khuyến mãi cuốn hút của Viên Mỹ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, thẩm mỹ và nghệ thuật Việt Nam cải tiến và phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang