Lưu ý khi làm lễ chuyển nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việt Nam có truyền thống người theo đạo Phật và ngôi nhà được coi là một liên hệ chặt chẽ, sống gần gũi với gia đình. Vì vậy, khi xây dựng một ngôi nhà mới nên hoặc là di chuyển nhà từ cũ đến nơi ở mới, các trinh sát bắt đầu được coi là không thể thiếu.

nhung-do-le-trong-ngay-chuyen-nha
Bạn nên xem bất cứ khi nào cần thiết:

Trong quá trình làm việc với khách hàng, Hồng Phúc tìm thấy, nhiều gia đình trẻ bây giờ khá lúng túng trong việc thực hiện các trinh sát bắt đầu thủ tục. “Phật tại tâm”, “bao gồm trong sự chân thành”. Thủ tục trinh sát bắt đầu, cũng là khá đa dạng và phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng gia đình, từng địa phương, khu vực.
Vì vậy, trong bài viết này Hồng Phúc đã cố gắng tổng hợp các bước hướng dẫn đơn giản, chi tiết, dễ thực hiện nhất cho chủ nhà bận rộn truyền thống đẹp vẫn có ý thức bảo quản.
Việc cử hành ngày di chuyển đồ đạc như sau:

Về cơ bản, chủ nhà có thể mua, tùy theo khả năng. Thông thường sẽ bao gồm các dịch vụ sau đây:
+ Trái cây (thường đánh thức mùa giải của mình, chủ nhà tùy ý mua)
+ Flowers (thường là hoa hồng đỏ hoặc hoa cúc vàng)
+ Cổ phiếu vàng, hương
+ Trầu cau
+ Sản phẩm kẹo
+ Độ mặn (tùy chọn xôi + xúc xích, thịt gà luộc, luộc thịt vai, bánh gạo)
+ Rượu vang trắng, các loại thuốc, trà.
Nên tiến hành vào thời gian nào?
Thực hiện trước khi các gói nhà. Trên đường về nhà bây giờ có thể xem và chọn trước. Nếu sử dụng một dịch vụ giao hàng trọn gói, bạn có thể chia các gia đình thực hiện các thao tác cơ bản tượng trưng cho lễ trước lễ cuối cùng khoảng 30 phút đến 1 giờ.

dich-vu-chuyen-nha-quan-binh-chanh
Các công việc thủ tục?
1 / Đầu tiên, mang vào các hạng mục nhà mới (tượng trưng) sau:
+ Bài trí, hương bát (nếu có)
+ Sàng lọc hoặc đệm được sử dụng,
+ Nhà bếp
+ Chổi quét gia dụng
+ Rice
+ Nước
2 / Các dịch vụ nằm trên bàn, khay và xinh đẹp với thống kê về phía chủ nhà
3 chủ nhà / Tay trong một bát hương đốt hương. Nếu bạn đã không bắt các bát hương có thể làm tạm thời (với cơm hoặc 1 cốc đông lạnh … .x … cây chuoi..v). Việc xếp, hương bát và yêu cầu đặt bàn thờ (hướng, chiều cao từ mặt đất lên, nằm ngang, chiều dài của bàn thờ …), bạn có thể làm như sau. Điều này cần được đền cẩn thận để yêu cầu, và cũng nhờ vào sự bốc đồng chùa hương bát.
4 / Burn lễ nguyện hương và đọc các tài liệu khởi trạch gồm hai phần: Văn khấn nguyện tinh thần và tổ tiên của văn học liên quan được liệt kê. (Tham khảo các nghề tiểu luận – liên kết đến bài viết)
5 / Mang theo nước, trà và gia đình Thần chào đầu tiên (mục đích là để mở nhà bếp).
Sau khi buổi lễ kết thúc, tiến hành làm sạch các đồ nội thất. Cuối cùng, khi đã sẵn sàng, chủ sở hữu của lễ vàng. Từ đây, chủ nhà có thể yên tâm làm việc ổn định và kiếm được hơn tuần trăng mới mười lăm ngày hương đèn thờ thờ cúng tổ tiên phước lành cho hòa bình; Daily hòa chu đáo tận tâm trong mọi công việc, cuộc sống tình cảm cư xử trong gia đình cùng một ngõ xóm theo Phật “Trong hiền lành gặp …”.

Xem thêm: bất động sản

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang