Lưu ý khi dùng nước hoa

Bây giờ, không chỉ các bạn gái mới mà bạn xịt nước hoa yêu người đàn ông và mục đó. Thực sự nó không phải là mặt hàng không thể thiếu đối với bất kỳ chàng trai cô gái nào. Mang đến một mùi đặc biệt, độc quyền làm cho mọi người kéo nhiều người trong tầm nhìn. Nhưng phải làm gì để sử dụng nó một cách chính xác? Một vài lời khuyên dưới đây có thể giúp người dân.

Mẹo vặt Bảo quản nước hoa

Một số người thường cho nước hoa trong phòng tắm để dễ dàng sử dụng sau khi rửa xong. Nếu bạn muốn giữ cho nước hoa kéo dài hương vị hoàn toàn không phải để làm điều đó. Nhiệt độ và hơi nước sẽ gây ra chai nước hoa của bạn là “thối”, dễ phai hương. Nơi tốt nhất ở một số khu vực ở nơi khô ráo, thoáng mát.

pour-femme-edp-100ml

Thông tin hữu ích: Người dùng nên mua nhiều sản phẩm trên cơ sở các trang phục mùa hè trong web sendo.vn

Làm thế nào để giữ mùi hương lâu

Đây là vấn đề mà nhiều bạn vẫn hay đặt ra. Có một cách tiếp cận khá nhẹ nhàng để chăm sóc da đó là chỉ cần chuẩn bị để áp dụng 1 bình xịt nước hoa ít kem trên một trong những khu vực phun. Nó sẽ giúp hấp thụ mùi hương thơm mùi mờ đi chậm hơn.

>>> tinh dầu thơm

Đồng thời, bạn cũng có thể phun nước hoa trước khi mặc quần áo để hạn chế mùi hương dính lên trên trang phục mà không dính vào cơ thể của bạn đi bay mùi hương tươi. Phun được thực hiện tốt nhất khi tắm.

Nhiều người thường nói với nhau như thế nào đó là để phun xịt nước hoa lên cổ tay để chà nó với nhau sẽ có thể ngửi thấy là dài. Cho dù đây là một công việc mà cuộn bên phải, chúng tôi sẽ làm cho nước hoa du lịch dễ dàng hương khó hơn.

Để duy trì hương lâu dài, bạn nên tập trung một số bộ phận cơ thể mà là ở trên cổ tay, bàn tay, dưới ngực, phía sau đầu gối, bắp chân. Cơ mà chúng ta chỉ cần xịt vào một số khu vực chỉ vì ai đó cuộn hy vọng cả hai đâu stink nóng. Một lưu ý thêm rằng trong khi có một nhu cầu để đặt chai nước hoa xịt cơ thể từ 20cm, không quá gần sẽ làm cho người ấy bị ướt nên hương hương liệu đi cực kỳ nhanh chóng.

Nó rất dễ dàng để nghĩ ra những hương thơm riêng của mình?

>>> tinh dầu thiên nhiên

Câu trả lời là có thể. Mọi người có thể dễ dàng làm cho hương vị đặc biệt của riêng mình bằng cách trộn với nhau nhiều loại nước hoa. Cách tiếp cận này đòi hỏi mọi người cần phải có kiến ​​thức nhất định về các thành phần của sản phẩm. Chú ý là phun ra một mùi hương mạnh mẽ trước sau đó thêm một lớp keo xịt hương thơm nhẹ trên đầu trang để giúp đạt được kết quả tốt nhất nhe.

061120111141283

Hương chọn biện pháp

Để có thể thưởng thức mùi hương thật sự của chất thơm muốn lựa chọn, chúng ta cần phải xịt chúng vào một tờ giấy, để khô sau đó lấy một sniff. Nhưng khi sự lựa chọn bạn không ngửi thấy mùi thời thông qua các hương vị khác nhau, vì họ sẽ làm cho mũi của bạn là “rối loạn khứu giác.”

Xem thêm: bất động sản