Lựa quần áo cho anh chàng cơ bắp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dân gian có câu: “người đẹp vì lụa”. Nếu bạn thích những người đàn ông gầy và béo phì than phiền hàng ngày về cách mặc quần áo để che giấu sự yếu đuối của họ giảm sự xuất hiện của anh chàng chuẩn cực, cơ bắp với cơ bắp hơn không giá vé tốt.
Việc lựa chọn trang phục cho nam giới cơ bắp không phải là dễ dàng bởi vì nếu lựa chọn không khéo léo sẽ gây ra sự xuất hiện của các chàng trai trở nên xấu xí.

2079_1426068704.91939

Những chiếc quần sẽ trông tuyệt vời nếu bạn chọn phong cách đường phố và một chút bụi bặm một chút.

 

Phong cách lâu dài Slim Skinny phù hợp hoặc phù hợp (hình dạng mỏng) chỉ dành cho những kẻ có mỏng.

2079_1426068908.85422

Đừng chạy theo xu hướng thời trang hay mong muốn trông và cảm thấy cơ thể của bạn là mỏng hơn nhưng chắc bắp đùi của bạn trở nên “căng thẳng” không cần thiết.

2079_1426069226.96685

Trước tiên hãy làm cho mình cảm thấy thoải mái với thiết kế hình nón (thiết kế và quần rộng với ống hơi phần đáy quần trống).

Đừng ngần ngại để giảm kích thước với những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình quen thuộc

Đối với những người đam mê thể dục chàng trai thực sự, không gì hơn bằng cách có những tiện nghi của một chiếc áo sơ mi rộng rãi cho các buổi thực hành. Theo thói quen, làm cho con đường mà không đi “và nỗi ám ảnh” mang lại cho họ một cảm giác thiếu tự tin hay tự phát nhất định.

2079_1426069030.78073

Đừng lo lắng, hãy thử giảm kích thước của chiếc áo sơ mi quen thuộc của bạn một chút, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình trong gương.

2079_1426069247.42080

Tất nhiên cố gắng để có được những chiếc áo bên ngoài phòng tập thể dục offline.

2079_1426069087.47645

Kết quả là một bất ngờ không phải là nó

Khi bạn là một người đàn ông khổng lồ đúng nghĩa đen, tức là cơ thể của bạn là hơi lớn hơn so với con số bình thường, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những vấn đề cơ bản khi cố gắng một chiếc áo đã sẵn sàng như sau:

Các tay áo, ngực và vai sẽ trở thành như vậy khi bạn lấy bó của bạn, uốn cong hoặc xoay người, thậm chí nhìn bạn like’re nên rách tung áo.

Những chiếc áo này làm cho bạn thoải mái vận động có hơi dài tay áo lâu hơn. Ngoài ra, bạn nên xem xét một vài tuổi khi cảm thấy lỏng từ con mắt của người khác là không thể tránh khỏi

Thật khó để lựa chọn áo sơ mi như thế

Giải pháp của bạn là tìm ra những người có một thiết kế đặc biệt cho những người mắc lớn hoặc nhiều hơn chỉ đơn giản dựa trên vỉa tinh vi của bộ đồng phục được thiết kế theo từng cá nhân của bạn.

Neutral màu sắc, màu sắc cho các chàng trai lực lưỡng

Chính mình với cơ thể thao của mình đã đủ để thu hút mọi ánh nhìn trên đường, do đó, không làm cho nó trông cũng “lie pop” hơn với áo sơ mi đầy màu sắc. Tạo điểm nhấn của riêng bạn trên đường nét cơ thể của bạn.

Chọn một trang phục đẹp cho các anh chàng cơ bắp 10

T-shirt, polo hay áo len với họa tiết đơn giản, màu nhóm trung tính như đen, xám, xanh hải quân và không kén chọn người sẽ nhìn hướng đối diện với sự thành công của những nỗ lực được đào tạo không mệt mỏi của bạn.

Tìm những kẻ có năng khiếu thợ may để có như trang phục tiêu chuẩn

Nếu nền kinh tế không phải là một vấn đề với bạn, cô ấy không có lý do không phải do những kẻ chỉnh số đo của bạn để hiểu rõ hơn ai hết. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tính trạng thặng dư hoặc thâm hụt trên cơ thể của mình một lần nữa và lo âu đã được giảm tải triệt để.

Xem thêm: quà tặng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang