Lựa chọn sử dụng kiểu cổng xếp điện nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp điện là một dòng sản phẩm được khách hàng, đặc biệt là các CĐT. Đi đâu chúng ta đều bắt gặp những hình ảnh cổng rào bằng inox sáng bóng xuất hiện khắp mọi nơi. Đến với bài viết hôm nay PTH Vina sẽ giới thiệu đến với các bạn những kiến thức cơ bản về cổng xếp. Và các lựa chọn cổng xếp cho phù hợp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phí

Auto Draft

1. Những loại cổng xếp điện

Có không ít cách phân biệt cổng xếp. Nhưng đến với bài viết này PTH VIna muốn giới thiệu đến với các bạn cách phân biệt cổng xếp theo chất liệu làm cổng và theo cách buổi giao lưu của chúng.

1.1. Phân biệt theo chất liệu làm cổng

  • Cổng xếp inox 304

Được sản xuất bởi cấu tạo từ chất inox 304, có khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống mặn cao. Hiện cổng được làm từ inox 304 đang được ưa chuộng nhất. Chính vì độ tiện lợi, độ bền của chúng.

Cổng inox 304 có thể lắp gần biển, với hàm lượng muối trong không khí cao.

  • Cổng xếp inox 201

Cổng được gia công từ chất liệu inox 201. là loại thép không gỉ đứng số 2 sau inox 304. loại này có độ bền kém hơn inox 304. đặc biệt, hạn chế lắp đặt nơi gần biển (gây tổn thọ cho cổng rất nhiều).

  • Cổng hợp kim nhôm

Cổng được làm từ cấu tạo từ chất nhôm và được sơn tĩnh điện. Cổng nhôm được dùng ở những nơi không gần biển, ví dụ miền đông Nam bộ, Tây Nguyên… Cổng nhôm thuận lợi hơn cổng inox 1 tí là có thể sơn màu được theo yêu cầu. Màu sắc thông dụng nhất của cổng xếp nhôm đó là: màu trắng bạc, màu nâu đen, màu nâu…

Hình ảnh: Cổng xếp điện hợp kim nhôm tại Đồng Nai

1.2. Theo cách thức hoạt động của cổng

  • Cổng dạng không đường ray

Cổng không đường ray được điều hướng bởi những nam châm được chôn ngầm ở dưới nên bê tông/ đường dầu. Những thanh nam châm này có tác dụng phát ra từ trường dẫn hướng đầu kéo chạy theo.

Cổng không đường ray thường được gắn ở những nơi yêu cầu cao về mặt thẩm mĩ. Nơi mặt bằng bằng phẳng, nghiêng trong khoảng 15 độ.

Hình ảnh: Cổng xếp không đường ray giá thấp

  • Cổng dạng có đường ray

Cổng có đường ray được điều hướng bởi thanh ray. Cổng dạng đường ray có độ điều hướng tốt hơn không ít so với cổng không ray.

Cổng có 2 loại. loại 1 đường ray và 2 đường ray.

Hình ảnh: Cổng xếp điện có ray

2. Nên dùng cổng xếp điện nào là tốt nhất có thể?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, mặt bằng, vị trí địa lý nơi lắp đặt mà chúng ta lựa chọn loại cổng cho cân xứng.

PTH VINA khuyên dùng cổng xếp điện làm từ chất liệu inox 304. Về địa lý, Việt Nam là những nước có diện tích giáp biển nhiều nhất. Vì thế năng lực chuyên môn ảnh hưởng từ nước biển khá nhiều.

Hơn thế nữa, chúng ta có số tháng nắng nhiều hơn. Chiếm khoảng 2/3 số tháng trong năm. Nhiệt độ trung bình là 34-38 độ C. Nên chúng ta cần lựa chọn cổng có cấu tạo từ chất cao cấp, để có thể sử dụng lâu hơn.

3. Đơn vị nào cung cấp cổng xếp điện uy tín?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp cổng xếp, nhưng để chọn được đơn vị uy tín thì cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Đơn vị nhập khẩu linh kiện điện tử trực tiếp. PTH Vina là một trong đơn vị nhập khẩu barrier, motor, linh điện điện tử, tự động hóa hàng đầu Việt Nam. Với số lượng sản phẩm nhập về mỗi tháng, hàng hóa luôn trong tình trạng có hàng.
  • Có tiền thân là xưởng cơ khí. PTH Vina có xưởng hơn 1000m2 sản xuất cơ khí: kệ trưng bày, kệ kho, cổng cửa…
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. với khả năng sử lý mặt bằng, công việc, những vụ việc phát sinh…
  • Chủ động hàng hóa, bảo hành nhanh chóng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang