Lỗi phong thủy từ nhà ra ngoài cổng phải bỏ lập tức để gia đình yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang trí nhà cửa giúp khoảng không gian sống của chúng ta trở nên tươi đẹp, mới mẻ hơn, tuy nhiên, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt chú ý bởi nếu như không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lầm khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của rất nhiều gia đình khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ tạo cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có ý nghĩa sâu sắc phong thủy cho phòng khách, đem đến những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Tuy vậy, không phải loại tranh phong thủy nào cũng cân xứng với hạnh phúc gia đình. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có khá nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Auto Draft

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn ở vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, làm cho những thành viên trong gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox giá tại xưởng chi tiết và miễn phíTrần cực thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đây là Sai lầm mà rất nhiều người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần quá thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải một số trở ngại trong các việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong hạnh phúc gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên hoành tráng.

Thực tế cho thấy, trước những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang tà khí, mang đến những điều rủi cho các thành viên trong GĐ.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối dẫn vào nhà sẽ bị không nhỏ đến đường may mắn tài lộc của cả gia đình. Chính vì như thế, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị đồ đạc nào đấy cản, chắc chắn là gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn năng lượng tiêu cực tác động.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại quá nhiều trong nhà sẽ gây ra sự hỗn loạn về đời sống tinh thần cho các thành viên trong GĐ. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để triển khai giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào hạnh phúc gia đình mình.

Gia chủ cũng lưu ý lối vào nhà không nên để quá lớn, nếu không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng khá quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, may mắn sẽ không dễ dàng đi vào. Điều này dẫn đến gia đình khó phát tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang