5 loại cây cỏ trước cổng nhà đem may mắn, tài lộc vào ào ào

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Nếu có đất trước nhà, chẳng tội gì mà không trồng ngay những loại cây cảnh đón tiền tài này.
Những cây cảnh để trong nhà vừa my mắn tài lộc vừa tốt cho sức khoẻNhững loại cây trồng trong nhà ‘đỉnh’ nhất hút tài lộc gọi may mắnSống kiêu kỳ, vừa tắm vừa ngắm cây xanh và nghe chim hót

Auto Draft

Trồng cây trước nhà không chỉ giúp khoảng không gian sống của hạnh phúc gia đình bạn thêm xanh mát, trong lành, mà còn đem lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy cho gia chủ. Nếu nhà có đất phía trước, tội gì mà không trồng ngay những loại cây dễ sống, lại mang đến may mắn tài lộc, sức khỏe và xua đuổi vận xui cho cả nhà

 

Cây cau: Ông bà xưa có câu: “Chuối sau, cau trước”, vì cau thuộc thân gỗ là Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ khởi sự cho đường công danh tốt lành. Ngoài ra, hình dáng của cau thẳng đứng, luôn vươn dài lên trên, thanh mảnh nên không ngăn nắng sớm cũng tương tự luồng ánh sáng cần thiết vào ngôi nhà, cây cau cũng ít rụng lá nên không làm mất tính làm đẹp của không gian.

 

Điều quan trọng hơn, cây cau khi được trồng trước nhà sẽ giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà, từ đó mang về may mắn cho gia chủ.

2. Cây trúc, cây tre: Chữ "trúc" gần âm với chữ "chúc", mang ý nghĩa sâu sắc là sự chúc phúc tốt lành. Theo phong thủy, tre, trúc sẽ mang về may mắn và an lành cho GĐ.

Cây tre còn là biểu tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho tuổi thọ, cho tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, vì nó là loại cây luôn luôn tươi xanh và sống tốt quanh năm, dù trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Tre, trúc có thể trồng xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn. Tùy theo diện tích và không gian rộng hay hẹp mà bạn có thể chọn loại tre, trúc cảnh cân xứng.

Cây hoa hòe: Dân gian xưa có câu: "Một cây hòe trước nhà, không chiêu của báu cũng chiêu tiền bạc”. Cây hoa hòe với mùi thơm dễ chịu ngoài công dụng là một trong những vị thuốc quý trong y học, còn mang ý nghĩa phong thủy là mang lại sự tài lộc, phú quý, sung túc cho gia chủ khi được trồng trước nhà.

 

Cây cọ: Không phải ngẫu nhiên mà không ít cơ quan hay công viên, sân vườn lại trồng cây cọ cảnh. Đây là loại cây thích nghi tốt với nhiều điều kiện khí hậu, dù trồng nội thất hay ngoại thất. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng điều hòa, cải thiện và thanh lọc không khí rất lớn, đặc biệt hấp thụ khói thuốc lá và chất độc tồn đọng do tàn thuốc lá gây nên.

 

Với tán lá to tròn cùng vẻ xanh mượt, cây cọ cảnh có ý nghĩa mang niềm vui, sự hi vọng, may mắn tiền bạc đến với gia chủ, như chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đem lại điềm lành, sinh tài giữ của.

 

Cây dừa cảnh: Dừa cảnh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn có thể đem đến may mắn tiền tài và điềm lành cho cả hạnh phúc gia đình, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát lộc phát tài phát lộc.

Tuy vậy, không giống hệt như 1 số loại cây ngoại thất khác, dừa cảnh là loại cây khá khó tìm giống và có giá không rẻ, cần sự quan tâm tỉ mỉ, cẩn thận.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động báo giá cổng xếp inox chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang