Lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Thủ Dầu Một là Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nàm trong cùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện và các tỉnh lân cận, đặc biệt là tỉnh Bình Dương giáp với Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố có nền kinh tế phát triển năng động nhất nước Việt Nam.

Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa tại nhà hàng siêu thị
Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao rất nhiều, nhu cầu ăn uống, mua sắm chọn lựa các nhu yếu phẩm càng tăng cao rõ rệt. Trình độ dân trí cao nên sức mua tại các siêu thị ngày càng tăng cao. Để cung cấp nhu cầu mua sắm ngày một nhiều của quý khách hàng, các hệ thống siêu thị cửa hàng được xây dựng lên ngày càng nhiều.
Để siêu thị cửa hàng của bạn thu hút khách hàng yêu cầu cửa hàng của mình phải trưng bày bắt mắt, gọn gàng. Đó là nhiệm vụ của hệ thống kệ siêu thị. Kệ nhà hàng siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống kệ ẩm thực ăn uống, cửa hàng, ẩm thực mini.
Công ty PTH VINA chuyên cung cấp hệ thống kệ ăn uống, các thiết bị chuyên dùng cho nhà hàng ăn uống: xe đẩy siêu thị, giỏ xách ẩm thực ăn uống, laptop tiền, máy đọc barcod
Các loại kệ thường dùng tại hệ thống nhà hàng siêu thị, cửa hàng:
Kệ đơn siêu thị: được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét, khả năng chịu tải trọng cao. Kệ đơn siêu thị là loại kệ dùng để áp tường, tận dụng khoảng không gian sát tường của các của hàng để trưng bày nhiều hàng hóa hơn.
Auto Draft
Kệ đôi nhà hàng siêu thị: Kệ đôi siêu thị là loại kệ có hai mặt để hàng, được để tại giữa  cửa hàng, nhà hàng ăn uống. Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét. Kệ đôi trưng ở giẵ nhà giúp cho cửa hàng có nhiều không gian trưng bày hàng hóa hơn, hơn nữa cửa hàng của mình trông xin xắn mắt hơn nhiều.
 


Đầu kệ: là 1 trong kệ đơn độc lập. Được lắp tại các đầu kệ đôi, dùng để trưng bày hàng hóa tặng hoặc các mặc hàng mà khách hàng hay dùng, Để khách hàng đễ dàng tìm kiếm hơn.
Ngoài ra, công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị, kệ làm theo yêu cầu.
Để được support kĩ hơn về kệ ăn uống bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921. bạn sẽ được nhân viên support nhiệt tình về các lắp đặt và chọn lựa các loại kệ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang